Cách làm kim chi Hàn Quốc ngon đúng điệu

Cách làm kim chi Hàn Quốc ngon đúng điệu

Dữ liệu cũ 05/12/2014, 14:58

(NTD) - Cách làm kim chi Hàn Quốc, một trong những món đại diện cho ẩm thực xứ Hàn. Tại Việt Nam, kim chi cũng trở nên rất phổ biến tuy nhiên cách làm món này đúng kiểu Hàn thì không phải ai cũng biết.

Tưng bừng hoạt động vui chơi, giải trí dịp cuối năm ở miền Bắc

Tưng bừng hoạt động vui chơi, giải trí dịp cuối năm ở miền Bắc

Dữ liệu cũ 03/12/2014, 07:25

(NTD) – Vào dịp cuối năm, nhiều hoạt động vui chơi, triển lãm được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch khi đặt chân đến thủ đô.

Cách nấu thịt gà tây đúng cách cho Lễ Tạ ơn

Cách nấu thịt gà tây đúng cách cho Lễ Tạ ơn

Dữ liệu cũ 28/11/2014, 14:20

(NTD) - Nhiều người Mỹ chưa biết cách để nấu thịt gà tây hoàn hảo nên đôi khi miếng thịt được cắt ra vẫn còn hồng - thịt chưa chín kỹ. Các chuyên gia ẩm thực khuyến cáo các bà nội trợ nên nấu thịt gà tây ở nhiệt độ thấp nhất là 74 độ C để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thành Đạt mang chất lượng vàng cho bữa ăn gia đình Việt

Thành Đạt mang chất lượng vàng cho bữa ăn gia đình Việt

Vấn đề liên quan 17/11/2014, 15:26

(NTD) - Thành Đạt mang nét văn hóa ẩm thực của làng quê Việt Nam đến từng bữa ăn gia đình Việt...

Chương trình Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo tại Hà Nội

Chương trình Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo tại Hà Nội

Dữ liệu cũ 14/11/2014, 07:32

(NTD) - Tại 3 nhà hàng sang trọng Mangosteen (Movenpick), Rooftop và Indochine vừa diễn ra một không gian ẩm thực sang trọng, những nét văn hóa độc đáo, ẩn trong từng món ăn, hương vị mà các vị bếp trưởng tài năng của từng nhà hàng mang lại.

Kinh hãi món ăn vỉa hè ngon mà cực bẩn

Kinh hãi món ăn vỉa hè ngon mà cực bẩn

Dữ liệu cũ 12/11/2014, 07:42

(NTD) - Văn hóa ẩm thực của người Việt Nam được biết đến bởi ẩm thực vỉa hè. Tuy rất ngon và hấp dẫn nhưng có những món ăn vỉa hè vô cùng bẩn và độc hại.

Chương trình tôn vinh danh hiệu văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản 3 miền 2014

Chương trình tôn vinh danh hiệu văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản 3 miền 2014

Dữ liệu cũ 09/11/2014, 13:03

(NTD) - Tối qua, 09/11/2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình tôn vinh danh hiệu văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản 3 miền 2014.

New Seoul - Xứ sở của ẩm thực Hàn

New Seoul - Xứ sở của ẩm thực Hàn

Dữ liệu cũ 06/11/2014, 09:05

(NTD) - Không quá khó để thưởng thức được những món ăn ngon mang đậm phong cách và mùi vị của Hàn Quốc, đến với New Seoul, thực khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tôn vinh 'Danh hiệu văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản ba miền 2014'

Tôn vinh 'Danh hiệu văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản ba miền 2014'

Dữ liệu cũ 04/11/2014, 11:49

(NTD) - Tối 8/11/2014 (thứ 7), tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, sẽ diễn ra Lễ tôn vinh “ Danh hiệu Văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản ba miền 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

Nhà hàng Chay Hương Khách – Thiên đường của ẩm thực chay

Nhà hàng Chay Hương Khách – Thiên đường của ẩm thực chay

Doanh nghiệp - Doanh nhân 31/10/2014, 17:26

(NTD) - Ẩm thực chay giờ đây không chỉ quen thuộc mà còn đang trở thành một xu hướng của thời đại. Người ta có thể ăn chay vì tâm linh, vì sức khỏe hay chỉ đơn giản là một cách để thay đổi khẩu vị trong ăn uống.

Chay Vạn Hạnh - Nét ẩm thực món chay xứ Huế

Chay Vạn Hạnh - Nét ẩm thực món chay xứ Huế

Doanh nghiệp - Doanh nhân 31/10/2014, 11:56

(NTD) - Nhà hàng chay Vạn Hạnh – Huế đã mang đến cho thực khách không gian tĩnh lặng với những món chay thực sự thanh tịnh bằng tất cả tâm huyết của mình.

‘Hương Tràm’ – Thương hiệu của người con Bạc Liêu trên đất Bắc

‘Hương Tràm’ – Thương hiệu của người con Bạc Liêu trên đất Bắc

Doanh nghiệp - Doanh nhân 30/10/2014, 15:06

(NTD) - Trải qua hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ ăn uống, vinh quang có, thăng trầm có, nhưng ở bất cứ hoàn cảnh nào, người phụ nữ ấy vẫn giữ được ngọn lửa đam mê của mình. Đó chính là chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Giám đốc Hệ thống nhà hàng coffee fastfood – bánh ngọt Hương Tràm.

Tôn vinh “Danh hiệu Văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản ba miền 2014”

Tôn vinh “Danh hiệu Văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản ba miền 2014”

Khoa học - Công nghệ 28/10/2014, 17:26

(NTD) - Tối ngày 8/11/2014 (thứ 7), tại Nhà hát Lớn Hà Nội, sẽ diễn ra Lễ tôn vinh “ Danh hiệu Văn hóa nghệ thuật ẩm thực và tinh hoa đặc sản ba miền 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

 Thương hiệu gần 50 năm gắn liền với thời gian -  Cơm gà “Bà Buội”

Thương hiệu gần 50 năm gắn liền với thời gian - Cơm gà “Bà Buội”

Dữ liệu cũ 28/10/2014, 11:25

(NTD) - Cơm gà là một trong những món ăn ngon, nổi tiếng ở Hội An. Được du khách trong và ngoài nước tìm đến thưởng thức mỗi khi đặt chân đến Hội An.

Bánh mì Cười – một nét văn hóa ẩm thực giữa lòng Hà Nội

Bánh mì Cười – một nét văn hóa ẩm thực giữa lòng Hà Nội

Dữ liệu cũ 28/10/2014, 11:18

(NTD) - Bánh Mì Cười – nơi giữ gìn và phát triển món ăn “Bánh mì chảo”. Bánh Mì Cười được thành lập từ đầu năm 2013, là tâm huyết của một nhóm bạn trẻ trong việc xây dựng thương hiệu cho chiếc bánh mì kẹp truyền thống của Việt Nam một món ăn đậm chất văn hóa ẩm thực truyền thống của nước nhà.