“Vui đón hè sang – Rộn ràng quà tặng” cùng Vincom Center Long Biên
Doanh nghiệp - Doanh nhân 12/05/2014, 11:28Để đón chào mùa hè sôi động, từ nay cho đến hết tháng 5/2014, Vincom Center Long Biên khởi động chương trình “Vui đón hè sang – Rộn ràng quà tặng” với chuỗi hoạt động đặc sắc diễn ra hàng tuần như: ưu đãi giảm giá đến 50%; Ngày hội ẩm thực; Ngày hội sắc đẹp và cơ hội “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn…
“Vui đón hè sang – Rộn ràng quà tặng” cùng Vincom Center Long Biên
Doanh nghiệp - Doanh nhân 05/05/2014, 15:02Để đón chào mùa hè sôi động, từ nay cho đến hết tháng 5/2014, Vincom Center Long Biên khởi động chương trình “Vui đón hè sang – Rộn ràng quà tặng” với chuỗi hoạt động đặc sắc diễn ra hàng tuần như: ưu đãi giảm giá đến 50%; Ngày hội ẩm thực; Ngày hội sắc đẹp và cơ hội “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn…
Cơ hội tuyệt vời để khám ẩm thực tại Sofitel Plaza
Dữ liệu cũ 23/04/2014, 09:00Đến với Nhà hàng Ming – Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, thực khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với các món ăn tinh tế do Bếp trưởng Kent sáng tạo.
Những món ngon Việt nổi tiếng trời Tây
Dữ liệu cũ 02/04/2014, 17:21Ẩm thực được xem là thế mạnh, một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến với Việt Nam. Những món ăn Việt dưới đây không chỉ làm nức lòng người dân Việt mà còn được cả thế giới vinh danh.
Công ty TNHH Bia Huế tài trợ 300 triệu đồng cho Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế 2014.
Doanh nghiệp - Doanh nhân 27/02/2014, 14:29Ngày 26/2 tại Khách sạn Mường Thanh (TP Huế), Hiệp hội khách sạn tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ ký kết tài trợ liên hoan ẩm thực Huế 2014. Đến dự có ông Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh TT Huế, ông Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy cùng đông đảo các thành viên thuộc Hiệp hội.
Bí quyết ăn Tết ngon mà không… ngán
Dữ liệu cũ 26/02/2014, 11:27Tết là lễ hội ẩm thực tại gia. Món nào cũng có, thức nào cũng sang, đĩa nào cũng đầy. Làm sao để ăn Tết ngon mà không….ngán? Học văn hóa ẩm thực Tết , gọi nôm na là cách ăn Tết , là điều cần thiết, không chỉ với con trẻ mà còn với cả người lớn.
Sự thật bất ngờ về đất nước lớn thứ 2 thế giới
Dữ liệu cũ 23/02/2014, 15:05Ấn Độ là một quốc gia rộng lớn và đa dạng nhiều mặt, từ ngôn ngữ cho tới văn hóa, ẩm thực và ăn mặc.
Tiết lộ tiệc đãi Tổng thống Pháp của Obama
Dữ liệu cũ 12/02/2014, 09:25Tổng thống Pháp Francois Hollande sẽ được thưởng thức những món ăn hội tụ tinh hoa ẩm thực Mỹ trong bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước tại Nhà Trắng vào tối nay (11/2).
Thương hiệu Việt trên đất Mỹ
Dữ liệu cũ 06/02/2014, 09:05Thương hiệu của ẩm thực và thời trang Việt đang từng bước chinh phục thị trường Mỹ. Một nỗ lực đáng ghi nhận của doanh nghiệp Việt và kể cả đối tác bà con kiều bào tại đất nước này.
Cô dâu Việt đầu tiên trên đất Myanmar
Dữ liệu cũ 02/02/2014, 13:50Lấy chồng và lập nghiệp tại cố đô Yangon từ năm 1990, chị Huỳnh Thị Ngọc Thanh tự hào nhận mình là cô dâu Việt đầu tiên tại Myanmar. Chị cũng chính là người đầu tiên quảng bá, phát triển tinh hoa ẩm thực Việt tại Myanmar suốt hơn hai thập kỷ qua.
Ẩm thực truyền thống Tết châu Á
Dữ liệu cũ 01/02/2014, 09:00Các món ăn truyền thống trên mâm cỗ Tết của người Á Đông trong năm mới Âm lịch mang nhiều ý nghĩa tượng trưng.
Cầu kỳ cơm vua
Dữ liệu cũ 30/01/2014, 13:50Huế là kinh đô nước Việt xưa, nơi thội tụ của những tao nhân mặc khách, công hầu khanh tướng… nên miếng ăn, thức uống theo lệ “phú quý sinh lễ nghĩa” đã ảnh hưởng lớn đến ẩm thực Huế. Những đặc thù mang sắc thái riêng ấy đã khiến ẩm thực Huế trở thành một phần của văn hóa Huế, văn hóa Việt Nam.
Bánh chưng cung đình
Quy chuẩn 29/01/2014, 16:25“Mẹ ơi, rứa thì bánh chưng vua ăn với mình ăn có chi khác nhau?” chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải vẫn nhớ hoài câu hỏi ngây thơ chị đã hỏi mẹ trong những ngày thơ bé ở Huế cùng mẹ chuẩn bị mâm cỗ đón xuân.
Những hương vị ẩm thực trong ‘Cô nàng Pizza’
Dữ liệu cũ 25/01/2014, 13:00Tác giả Kathryn đã viết một tiểu thuyết hai trong một, vừa kể câu chuyện của cô nàng Sophie, vừa đưa ra những công thức nấu ăn độc đáo.
Đặc sản rươi 7 món đúng vị Hà Nội xưa
Dữ liệu cũ 17/01/2014, 11:25Món chả rươi thơm ngậy, nem rươi nóng giòn, mắm rươi sóng sánh, lẩu rươi ngọt thanh… những món rươi được chế biến công phu theo gu ẩm thực của Hà Nội xưa sẽ khiến thực khách ăn một lần rồi nhớ mãi. Đất rươi được coi là vùng Tứ Kỳ – Hải Dương nhưng món ăn từ rươi đã gắn với người Hà Nội bao đời nay bởi cách chế biến cầu kỳ, tinh tế. Trước kia Rươi chỉ có vào độ tháng 9, tháng 10 âm lịch nhưng do lợi ích kinh tế lớn nên ngày nay Rươi được khai thác và bảo quản để có thể dùng quanh năm.