Vedan đồng hành cùng “Tuần lễ Đồng Nai xanh” năm 2023
(CL&CS) - Sáng ngày 3/6/2023, hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5/6) Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động “Tuần lễ Đồng Nai xanh” với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.

Các Doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường nhận hoa và thư cảm ơn của Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, Sở TN - MT tỉnh Đồng Nai trao tặng
Công ty Vedan là một trong những doanh nghiệp FDI đã luôn gắn bó, đồng hành cùng “Tuần lễ Đồng Nai xanh” từ năm đầu tiên đến nay. Năm 2023, Vedan tham gia với chi phí gần 80 triệu đồng bao gồm hoạt động trồng 150 cây xanh và thu đổi chất thải lấy quà tặng là các sản phẩm của công ty như: hạt nêm, nước mắm, dầu hào, tương cà, tương ớt, bánh xốp... Gian hàng được rất nhiều người quan tâm và tham gia sôi nổi. Bên cạnh đó công ty cũng phát động CBCNV tích cực phân loại rác thải, giảm thiểu rác thải nhựa, tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày.

Gian hàng đổi chất thải lấy quà tặng
Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, Vedan Việt Nam đã và đang cùng nhân dân tỉnh Đồng Nai nỗ lực xanh hóa tỉnh nhà bằng những hoạt động vô cùng thiết thực. Vedan sẽ không ngừng phấn đấu “chung tay đánh bại ô nhiễm từ rác thải nhựa” và tích cực bảo vệ môi trường để xứng đáng là doanh nghiệp được mọi người yêu quý.
Đặng Chuyên
- ▪Vedan hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- ▪Vedan Việt Nam hỗ trợ sửa chữa nhà cho quân nhân bị thương khi làm nhiệm vụ
- ▪Giải bóng đá “Cúp Vedan”2023 - Sân chơi nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết
- ▪Vedan Việt Nam nhận giải Rồng Vàng 2023
Bình luận
Nổi bật
Vinamilk chi 4.180 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông vào 23/5, tỷ lệ 20%
sự kiện🞄Thứ sáu, 09/05/2025, 16:55
(CL&CS) - CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) thông báo ngày 23/5, cổ đông của công ty sẽ nhận được cổ tức còn lại (lần 1) của năm 2024 bằng tiền mặt với tỷ lệ 20%, cổ đông sở hữu cổ phiếu được nhận 2.000 đồng.
Nghị quyết 68: Trao quyền lực mới cho kinh tế tư nhân
sự kiện🞄Thứ sáu, 09/05/2025, 16:55
(CL&CS) - Lần đầu tiên trong lịch sử, kinh tế tư nhân được xác định là "động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc dân". Nghị quyết 68-NQ/TW được xem là bước ngoặt về tư duy phát triển, gỡ bỏ định kiến còn tồn tại với khu vực kinh tế tư nhân, đồng thời mở ra những cam kết mới mạnh mẽ của Nhà nước trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp.
ĐHĐCĐ BIC: Đặt mục tiêu lãi 710 tỷ, tăng vốn khủng thêm 72%
sự kiện🞄Thứ sáu, 09/05/2025, 16:54
(CL&CS)- Năm 2025, BIC đặt ra các mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, với doanh thu phí bảo hiểm riêng của công ty mẹ sẽ đạt 5.600 tỷ đồng, tăng hơn 10% so với năm 2024. Lợi nhuận hợp nhất trước thuế đặt mục tiêu 710 tỷ đồng, tăng trưởng 10% so với cùng kỳ.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.