Vedan hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
(CL&CS) - Sáng ngày 19/5/2023, Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2023) UBND tỉnh Đồng Nai cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với Lữ đoàn 96 (Binh chủng Pháo Binh), UBND huyện Long Thành tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam Xanh” của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Bà Nguyễn Thu Thủy (thứ 3 từ trái qua) đại diện Vedan Việt Nam nhận bảng ghi nhận từ BTC chương trình
Theo đồng chí Võ Văn Phi (Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai) Phong trào “Nhà nhà trồng cây, người người trồng cây” trở thành nét đẹp trong truyền thống văn hóa Việt Nam theo lời Bác dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” được toàn tỉnh hưởng ứng, thực hiện tốt. Tỉnh Đồng Nai đã xây dựng kế hoạch trồng 20 triệu cây xanh (giai đoạn 2021-2025) nhằm bảo vệ môi trường sinh thái, cảnh quan, ứng phó với biến đổi khí hậu. Điều này vô cùng ý nghĩa trong điều kiện tỉnh Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp nhưng vẫn giữ vững và bảo vệ được trên 172 ngàn ha rừng tự nhiên, rừng trồng góp phần phát triển bền vững.

Ông Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tham gia trồng cây
Công ty Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với diện tích 120ha, Công ty đã bảo tồn rất nhiều khu vực có cây lâu năm và trồng mới nhiều cây xanh trong khuôn viên nhà máy.Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001 hàng năm công ty đồng hành cùng “Tuần lễ Đồng Nai xanh” để cùng chung tay trồng hàng trăm cây xanh trên địa bàn tỉnh nhà. Đến với chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, Vedan cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia, được UBND tỉnh biểu dương. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phát huy các hoạt động “hưởng ứng ngày môi trường thế giới”, luôn đảm bảo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, xứng đáng là doanh nghiệp xanh được cộng đồng yêu mến.
Đặng Chuyên
Bình luận
Nổi bật
KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2025 tăng 7 lần, đạt 800 tỷ đồng
sự kiện🞄Thứ ba, 06/05/2025, 14:03
(CL&CS) - Năm nay, CTCP Tập đoàn KIDO lên mục tiêu kế hoạch kinh doanh với 13.000 tỷ đồng doanh thu thuần và 800 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tăng lần lượt 56,2% và 693,6% so với năm 2024.
Nhiều hoạt động văn hóa Phật giáo trong khuôn khổ Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2025
sự kiện🞄Thứ ba, 06/05/2025, 11:41
Chiều 2/5, tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TPHCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức buổi họp báo thông tin về Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc 2025 (Vesak 2025).
Doanh nghiệp áp dụng ISO 31000:2018: Con đường đi đến kinh doanh bền vững
sự kiện🞄Thứ ba, 06/05/2025, 11:13
(CL&CS)- Việc áp dụng ISO 31000:2018 là bước tiếp theo để tiếp tục khẳng định sự cam kết của công ty đối với nhân viên và khách hàng về quá trình không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng và đảm bảo an toàn trong sản xuất.
2
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.