Tiêu chuẩn ASTM hỗ trợ người lao động trở lại làm việc sau chấn thương hoặc bệnh tật
(CL&CS) - Ủy ban bộ đồ ngoài của ASTM International (F4) đã phê duyệt một tiêu chuẩn mới giúp xác định cách bộ đồ ngoài có thể hỗ trợ người lao động trở lại làm việc sau chấn thương hoặc bệnh tật.
Tiêu chuẩn mới (F3579) sẽ thảo luận về những lợi ích và rủi ro tiềm ẩn của bộ xương ngoài khi được người lao động sử dụng trong quá trình quay trở lại làm việc (RTW) và cung cấp hướng dẫn cho bất kỳ ai đang cân nhắc việc sử dụng bộ xương ngoài trong thời gian làm việc được sửa đổi/chuyển tiếp tại nơi làm việc.
Thành viên Matthew Marino của ASTM lưu ý rằng bộ xương ngoài có thể cung cấp cứu trợ, hỗ trợ và trợ giúp cho những công nhân đang phục hồi đang làm việc với những hạn chế

“Ngày càng có nhiều công ty đang tìm hiểu xem chương trình triển khai bộ xương ngoài của họ cần những gì để duy trì việc áp dụng và nhận ra lợi ích, đồng thời tiêu chuẩn mới này cung cấp cho các công ty những hướng dẫn quan trọng để thiết kế chương trình, xây dựng nhóm, giao tiếp và quản lý việc sử dụng bộ xương ngoài bằng cách phục hồi công nhân trong thời gian làm việc của họ,” Marino cho biết.
Marino lưu ý rằng, vì F3579 là một tiêu chuẩn mới nên ủy ban F48 sẽ quan tâm đến các câu chuyện, dữ liệu và nghiên cứu trường hợp từ những người đã sử dụng tiêu chuẩn này. Người dùng được khuyến khích tham gia ủy ban để chia sẻ các đề xuất sửa đổi tiêu chuẩn trong tương lai cũng như đóng góp vào việc phát triển các tiêu chuẩn khung ngoài trong tương lai.
Theo VietQ.vn
Bình luận
Nổi bật
TCVN 13550-7:2022 về thiết bị giải trí phao nổi sử dụng trên nước và trong nước
sự kiện🞄Thứ hai, 17/03/2025, 10:38
(CL&CS) - Phao nổi trên nước hoặc trong nước nên khi thiết kế và sản xuất cần đáp ứng các yêu cầu theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13550-7:2022. nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13999:2024 về công trình thủy lợi
sự kiện🞄Thứ sáu, 14/03/2025, 19:09
(CL&CS) - Đối với bất kỳ một công trình thủy lợi nào thì bộ phận cống đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát mực nước do đó quy trình quản lý và bảo trì thường xuyên nên tuân theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13999:2024.
Tiêu chuẩn IEC 62443-2-1:2024 về bảo mật hệ thống điều khiển và tự động hóa công nghiệp
sự kiện🞄Thứ năm, 13/03/2025, 13:20
(CL&CS) - IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế) đã công bố tiêu chuẩn IEC 62443-2-1:2024 về vấn đề bảo mật cho các hệ thống điều khiển và tự động hóa công nghiệp.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.