Vissan ủng hộ 1.000 phần quà và hơn 200 triệu đồng đến đồng bào miền Trung

(CL&CS) - Trong 2 ngày 7/11 và 8/11, Đoàn công tác CTCP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã có chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi lũ, lụt vừa qua.

Vissan trao tặng hơn 200 triệu đồng và 1.000 phần quà là những sản phẩm thiết yếu cho người dân tại 3 tỉnh Quảng Nam, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Vissan trao tặng hơn 200 triệu đồng và 1.000 phần quà là những sản phẩm thiết yếu cho người dân tại 3 tỉnh Quảng Nam, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Đoàn Vissan đã đến thăm, trao tặng hơn 200 triệu đồng và 1.000 phần quà là những sản phẩm thiết yếu cho người dân tại 3 tỉnh Quảng Nam, Hà Tĩnh và Nghệ An. Trong thời gian tới, Vissan sẽ tiếp tục đưa đến bà con vùng lũ các khoản hỗ trợ tiền mặt và sản phẩm thiết yếu.

Những ngày qua, các đợt mưa và lũ lớn liên tục kéo về đã gây ảnh hưởng lớn đến các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Với mong muốn gửi tấm lòng, chia sẻ khó khăn tới đồng bào các tỉnh miền Trung sớm vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ, Công ty Vissan đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên với hơn 4.000 lao động cùng đóng góp một ngày công ủng hộ cho đồng bào miền Trung và các phần quà với tổng giá trị ủng hộ gần 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty Vissan còn thực hiện chính sách giảm giá lên đến 20% cho các sản phẩm thiết yếu như thực phẩm đóng hộp, xúc xích tiệt trùng các loại... cho các đơn vị, tổ chức mua sản phẩm để làm từ thiện.

Đây không chỉ là hoạt động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hóa của Công ty Vissan đối với xã hội và cộng đồng. Vissan hy vọng với sự đóng góp này sẽ phần nào hỗ trợ được đồng bào cũng như lan tỏa thông điệp “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đến mọi người cùng chung tay góp sức giúp miền Trung vượt qua khó khăn.

Như Nguyễn

Bình luận

Nổi bật

Điều gì khiến bất động sản công nghiệp trở thành hướng đi chiến lược trong thời biến động

Điều gì khiến bất động sản công nghiệp trở thành hướng đi chiến lược trong thời biến động

sự kiện🞄Chủ nhật, 09/11/2025, 21:29

Khi thị trường nhà ở và nghỉ dưỡng vẫn loay hoay tìm đường phục hồi, bất động sản công nghiệp lại nổi lên như “điểm sáng” hiếm hoi của ngành.

Thị trường cho thuê “thăng hoa”: Khi nhà đầu tư tìm lại dòng tiền thực trong bất động sản

Thị trường cho thuê “thăng hoa”: Khi nhà đầu tư tìm lại dòng tiền thực trong bất động sản

sự kiện🞄Chủ nhật, 09/11/2025, 21:29

Sau thời gian dài ảm đạm, bất động sản cho thuê đang trở thành “điểm sáng” hiếm hoi của thị trường nhờ dòng tiền đều đặn và nhu cầu tăng trở lại. Từ căn hộ mini, chung cư dịch vụ đến nhà phố, phân khúc này không chỉ hút khách thuê mà còn kéo nhiều nhà đầu tư quay lại “cuộc chơi” với tư duy mới: kinh doanh chuyên nghiệp, chú trọng trải nghiệm hơn là giá rẻ.

Giá chung cư vẫn đang trên đà “tăng tốc”, liệu có giảm tốc trong 2–3 năm tới

Giá chung cư vẫn đang trên đà “tăng tốc”, liệu có giảm tốc trong 2–3 năm tới

sự kiện🞄Thứ bảy, 08/11/2025, 20:16

Hiện tại, giá đất nền và giá chung cư đến nay chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, song các chuyên gia cho rằng thị trường sơ cấp có thể bước vào giai đoạn điều chỉnh nhẹ trong vài năm tới.