Dữ liệu cũ
Thứ hai, 14/05/2018, 19:08 PM

Trải nghiệm kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại Trung tâm Anh ngữ 5 sao

Thời gian này, học sinh đã bước vào những ngày cuối cùng của năm học. Trong khi bọn trẻ đang mơ về những ngày hè rực rỡ, tha hồ ngủ nướng, những bộ phim xem cả ngày không chán, game online nào đang nổi đình nổi đám, những cuốn truyện tranh hấp dẫn hay facebook hôm nay có gì?...

Thì với các bậc phụ huynh, chưa vơi  nỗi lo trước áp lực thi cử của các con đã đau đầu với vô vàn câu hỏi: Làm thế nào để con được trải nghiệm một mùa hè đúng nghĩa, gửi con ở đâu, quản lý ra làm sao, cơm trưa ai lo; học và chơi như thế nào để con rèn luyện được các kỹ năng cơ bản, nâng cao trình tiếng Anh, sống có trách nhiệm?...

Hơn 15 năm làm giáo dục, đào tạo hàng chục thế hệ học sinh đã và đang thành công, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, Atlantic Five-Star English tự hào là học viện Anh ngữ đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến cho các em một mùa hè đáng nhớ, khác hẳn những gì bạn đã biết.

Chương trình được thiết kế bởi chuyên gia quốc tế am hiểu giáo dục Việt, sẽ giúp các con có cơ hội “thử” trở thành công dân toàn cầu trong khoảng thời gian 8 tuần, giúp các em phát triển các kỹ năng cốt lõi, có những trải nghiệm để tự lập, tự tin và trưởng thành hơn…

Học viện Anh ngữ Atlantic với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao bao gồm phòng studio, phòng dự án, lớp học sáng tạo...

ag1

Học viện Anh ngữ Atlantic với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao bao gồm phòng studio, phòng dự án, lớp học sáng tạo... 

Sẽ có 2 chương trình riêng biệt dành riêng cho từng lứa tuổi. Academic Excellence dành cho học sinh THCS và IELTS Bootcamp dành cho học sinh THPT trở lên.

Với 8 tuần ăn - học - chơi cùng Atlantic Five-Star English, các em sẽ có những trải nghiệm thực tế hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với bộ giáo trình mới nhất của Cambridge và thiết bị công nghệ hiện đại để khám phá tiềm năng của bản thân qua các CLB kỹ năng đa dạng, tham gia ngoại khoá hàng tuần, được kèm cặp bởi một gia sư riêng trong mỗi giờ tự học…. Đặc biệt, các em sẽ được thưởng thức những bữa ăn dinh dưỡng (sáng, trưa) miễn phí ngay tại trung tâm.

ag2

Các em thưởng thức những bữa ăn dinh dưỡng (sáng, trưa) miễn phí ngay tại trung tâm 

Chỉ việc đưa con đến trung tâm lúc 8h sáng và đón con về lúc 6h chiều, phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi các em sẽ được chăm sóc toàn diện bằng dịch vụ giáo dục 5 sao. Các em sẽ học, ăn và tham gia các hoạt động bổ ích dưới sự giám sát của giáo viên và nhân viên tư vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm…

Chỉ sau 8 tuần, các em không chỉ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kỹ năng làm bài thi… Atlantic Five-Star English cam kết sẽ giúp các em bứt phá trình độ tiếng Anh một cách toàn diện.

ag3

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn giáo dục giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình 

Riêng khóa trại hè IELTS Bootcamp dành cho học sinh THPT trở lên, Atlantic Five-Star English tự tin khẳng định sẽ giúp các em bứt phá điểm thi IELTS, tăng 0.5-1.0 band IELTS, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết cho du học và sống trong môi trường quốc tế.  

Thực tế là học sinh và cả các bậc phụ huynh đã quá coi trọng ngữ pháp, học tiếng Anh chỉ để vượt qua các kỳ thi, để đạt các chứng chỉ mà quên mất rằng, tiếng Anh là một ngôn ngữ. Học thế nào để làm chủ được ngôn ngữ đó mới là cốt lõi.

Sử dụng ngôn ngữ chính là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ. Học mà chơi, chơi mà học tại trại hè Atlantic Five-Star English, các em sẽ được đặt trong các tình huống buộc phải chủ động giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bài học được thiết kế giúp học viên hứng thú, tự tin và chủ động tương tác, chia sẻ với bạn học và giáo viên. Biến môn học tiếng Anh vốn được xem “khó nhằn” trở thành một công cụ, một ngôn ngữ giúp học viên trau dồi các kỹ năng tư duy, kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm… Đặc biệt, thông qua việc làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh, các em sẽ phát triển được khả năng tư duy, tìm tòi để học tốt các môn học khác.

 La Giang/ Nguoitieudung.vn

Nhanh tay đăng ký trại hè tại Atlantic Five-Star English, để nhận ngay học bổng trị giá lên đến 9 triệu đồng, cùng bộ quà tặng Five-Star đẳng cấp.

Chương trình Early Bird Hè 2018:

Ưu đãi 20% khi đăng ký trước 15/05/2018

Ưu đãi 10% khi đăng ký từ ngày 16/05 – 15/06/2018

Ưu đãi lên tới 40% trong ngày vàng 19/05/2018

Đặc biệt tặng thêm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên

Thông tin liên hệ: http://fivestarsummer.agfivestar.vn/. HL: 093.633.9009 / 0909.219.319

Bình luận

Nổi bật

Khó chồng khó, doanh nghiệp thủy sản thêm gánh nặng về chỉ tiêu môi trường

Khó chồng khó, doanh nghiệp thủy sản thêm gánh nặng về chỉ tiêu môi trường

sự kiện🞄Thứ bảy, 18/09/2021, 23:06

(CL&CS) - Hiện nay các doanh nghiệp thủy sản phần nhiều đóng cửa, ngừng sản xuất, phần còn lại sản xuất theo phương châm "3 tại chỗ" nhưng đang phải gánh nhiều quy chuẩn tiêu chuẩn mới về môi trường. Gần 2 tháng thực hiện “3 tại chỗ” (3TC), doanh nghiệp thủy sản đối mặt với muôn vàn khó khăn và áp lực đứt gãy toàn chuỗi từ nuôi - khai thác - chế biến - xuất khẩu.

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

Quảng Nam: Khai trương Trung tâm điều hành thông minh

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:45

(CL&CS) - Trung tâm điều hành thông minh Quảng Nam đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử, thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển bền vững.

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

Hưởng ứng ngày trái tim thế giới: Hãy hành động bằng cả trái tim

sự kiện🞄Thứ năm, 01/10/2020, 20:43

(CL&CS) - Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong và tàn tật hàng đầu thế giới, vì vậy nó được ví như “sát thủ thầm lặng”.