Ăn mít làm giảm nguy cơ ung thư
Dữ liệu cũ 19/12/2014, 07:46(NTD) – Mít là loại trái cây có chứa nhiều dinh dưỡng như kali, vitamin A, vitamin C cùng một số khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ ung thư.
Những thực phẩm thường ngày giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả
Dữ liệu cũ 10/12/2014, 06:00(NTD) - Không thuộc dạng "hiếm có khó tìm" nhưng những tác dụng mà 9 loại thực phẩm dưới đây đem lại sẽ khiến bạn cực kì bất ngờ và kinh ngạc, đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư.
Những thói quen đẩy lùi ung thư vú
Dữ liệu cũ 13/03/2014, 09:00Luyện tập thể thao thường xuyên, ăn nhiều rau xanh, uống trà xanh, hạn chế bia rượu… là những cách đơn giản bạn nên thực hiện ngay hôm nay để cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa ung thư vú.