Thứ hai, 15/01/2024, 07:30 AM

Siêu thị giảm giá, khuyến mại khoảng 40 sản phẩm thịt heo tươi dịp tết

(CL&CS) - Nhằm đồng hành cùng người tiêu dùng trong giai đoạn kinh tế khó khăn, cũng như chung tay bình ổn thị trường mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hệ thống siêu thị của Central Retail tổ chức “Lễ hội thịt heo” với các chính sách giảm giá và khuyến mãi đối với khoảng 40 sản phẩm thịt heo tươi.

Hiện nhu cầu mua thịt heo đang tăng lên mỗi ngày.

Hiện nhu cầu mua thịt heo đang tăng lên mỗi ngày.

Theo đó, chương trình sẽ áp dụng tại hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market trên toàn quốc, kéo dài từ nay đến hết ngày 24/1/2024, đối với khoảng 40 sản phẩm thịt heo tươi với giá bán giảm sâu và các chương trình khuyến mại cực sốc theo ngày, tạo sự sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết: “Khác với chương trình “Thịt heo không lợi nhuận” đã được Central Retail tổ chức trước đây, chương trình Lễ hội thịt heo sẽ được mở rộng ra tất cả sản phẩm thịt heo đang kinh doanh tại siêu thị của Central Retail. Qua đó, kỳ vọng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm mặt hàng thiết yếu là thịt heo, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc”.

Lễ hội thịt heo sẽ áp dụng 2 dạng khuyến mãi, khuyến mại thường lên tới 30%; và áp dụng Giá sốc mỗi ngày, áp dụng giảm giá lên tới 40 (trong đó 30% đến từ giảm giá trực tiếp, 10% giảm thẻ thành viên).

Cụ thể, tại siêu thị GO!, Big C, Tops Market miền Bắc, giá thịt ba rọi heo CP Vietgap là 139.000 đồng/kg (giá thường 159.000 đồng/kg), thịt vai heo CP Vietgap 99.000 đồng/kg (giá thường 118.800 đồng/kg), thịt đùi heo CP Vietgap 99.000 đồng/kg (giá thường 118.800 đồng/kg), bắp giò heo không xương CP vietgap 125.000 đồng/kg (giá thường 137.800 đồng/kg), thịt heo xay 89.000 đồng/kg (giá thường 103.600 đồng/kg).

Tại siêu thị GO!, Big C miền Trung, thịt ba rọi heo có giá 129.900 đồng/kg (giá thường 142.500 đồng/kg), thịt vai heo 99.000 đồng/kg (giá thường 137.800 đồng/kg), thịt nạc dăm heo 124.900 đồng/kg (giá thường 164.900 đồng/kg), giò sống 154.900 đồng/kg (giá thường 199.900 đồng/kg), thịt heo xay 99.000 đồng/kg (giá thường 138.700 đồng/kg).

Tại siêu thị GO!, Big C, Tops Market miền Nam, thịt ba rọi heo có giá 115.000 đồng/kg (giá thường 129.000 đồng/kg), thịt vai heo không xương 89.000 đồng/kg (giá thường 105.000 đồng/kg), thịt đùi heo 89.000 đồng/kg (giá thường 109.000 đồng/kg), thịt cốt lết 89.000 đồng/kg (giá thường 115.000 đồng/kg), sườn non heo 215.000 đồng/kg (giá thường 227.000 đồng/kg).

Riêng tại khu vực TPHCM, GO!, Big C tham gia chương trình bình ổn thịt heo của thành phố nên sẽ đảm bảo giữ giá cả thịt heo ổn định 1 tháng trước và sau Tết Nguyên đán.

Theo Tạp chí Hải quan

Bình luận

Nổi bật

Hướng dẫn ghi nhãn và xác định các yêu cầu về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn

Hướng dẫn ghi nhãn và xác định các yêu cầu về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn

sự kiện🞄Thứ tư, 24/04/2024, 08:55

(CL&CS) - Sáng ngày 22/4, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn “Hướng dẫn ghi nhãn và xác định các yêu cầu về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn” nhằm phổ biến kiến thức pháp luật, cung cấp thông tin về nhãn hàng hoá, các yêu cầu về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn bao gồm: ghi nhãn, yêu cầu kỹ thuật đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp cải thiện hương vị bia

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo giúp cải thiện hương vị bia

sự kiện🞄Thứ hai, 22/04/2024, 08:36

(CL&CS) - Các nhà nghiên cứu ở Bỉ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cải tiến hương vị bia, tuy nhiên họ nhận định kỹ thuật của người nấu bia vẫn đóng vai trò rất quan trọng.

Xây dựng, số hoá và quản lý dữ liệu sản phẩm OCOP Nghệ An

Xây dựng, số hoá và quản lý dữ liệu sản phẩm OCOP Nghệ An

sự kiện🞄Thứ hai, 22/04/2024, 08:36

(CL&CS) - Mới đây, sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An tổ chức Hội thảo nghiệm thu, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ "Hỗ trợ xây dựng hồ sơ và quản lý dữ liệu sản phẩm OCOP, số hoá sản phẩm và xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc theo chuỗi giá trị sản phẩm OCOP".