Chủ nhà hàng phải làm gì để bảo vệ người tiêu dùng khi bị dị ứng thực phẩm?

Chủ nhà hàng phải làm gì để bảo vệ người tiêu dùng khi bị dị ứng thực phẩm?

Dữ liệu cũ 20/09/2019, 18:10

(NTD) - Đối với người bị dị ứng thực phẩm, ăn tại các nghà hàng bên ngoài có thể gây căng thẳng và trong một số trường hợp, đe dọa tính mạng hoặc gây tử vong. Tuần này, gia đình của Owen Carey - đau buồn ví có người đã chết do dị ứng sau khi vô tình ăn phải thịt gà ướp bơ sữa của Byron Burgers, yêu cầu luật phải thay đổi để buộc các quán ăn công bố đầy đủ và rõ ràng thông tin về dị ứng trên thực đơn.