Thứ ba, 05/07/2022, 16:58 PM

EVN Hà Nội nói gì về sự cố mất điện tại nhiều quận, huyện ngày 4.7?

(CL&CS)- Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022 hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do thời tiết nắng nóng làm tiêu thụ điện tăng cao và một số tổ máy phát điện bị sự cố gây dao động điện áp, sau đó gây gián đoạn cung cấp điện một số khách hàng ở phía Bắc.

0C9A405F-3953-4885-9A58-3727FD53B9CB

Nguyên nhân ban đầu được xác định do thời tiết nắng nóng làm tiêu thụ điện tăng cao và một số tổ máy phát điện bị sự cố gây dao động điện áp.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia đã tích cực phối với các đơn vị vận hành nguồn và lưới điện khắc phục sự cố, khôi phục cung cấp điện trở lại nhanh nhất cho khách hàng. Tới 15h00 ngày 04/7/2022, toàn bộ các khách hàng bị gián đoạn cung cấp điện đã được khôi phục cung cấp điện và hệ thống điện miền Bắc vận hành ổn định trở lại.

​Tập đoàn Điện lực Việt Nam rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của các khách hàng sử dụng điện về sự cố gây gián đoạn cung cấp điện nêu trên.

Về việc một số thiết bị điện bị chập cháy do điện áp tăng cao đột ngột, đại diện EVN Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin, đang xác minh và sẽ có thông tin sau.

Đức Nguyễn

Bình luận

Nổi bật

VssID ứng dụng đột phá tăng quyền lợi người dân của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

VssID ứng dụng đột phá tăng quyền lợi người dân của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

sự kiện🞄Thứ bảy, 13/08/2022, 17:44

(CL&CS) - Sau gần 2 năm triển khai, ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số là một đột phá mới về công nghệ của ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam; giúp người dùng tham gia quản lý trực tiếp trong công tác ngăn chặn trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm y tế.

Trẻ nhỏ bị nhiễm trùng đường tiêu hóa sau khi uống  sữa Similac Abbott

Trẻ nhỏ bị nhiễm trùng đường tiêu hóa sau khi uống sữa Similac Abbott

sự kiện🞄Thứ sáu, 12/08/2022, 20:18

(CL&CS)- Mới đây, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống nhận được phản ánh của Chị N.H.P.T (trú tại Tạ Quang Bửu, P.14, Q8, HCM) về việc các con của Chị T sau khi uống sữa Similac Abbott bị tiêu chảy phải nhập viện.

'Hỗn loạn' thị trường phẫu thuật thẩm mỹ

'Hỗn loạn' thị trường phẫu thuật thẩm mỹ

sự kiện🞄Thứ sáu, 12/08/2022, 20:16

(CL&CS) - Xã hội phát triển, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu của người dân hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp cũng mọc lên, tuy nhiên không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đảm bảo vì vậy khi có nhu cầu làm đẹp người dân cần sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín, tránh tình trạng "tiền mất, tật mang".