Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu 2021
(CL&CS)- Ngày 28/3, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Viettel’s Stars nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu.
Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ năm 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.
Viettel's Stars là một trong những nỗ lực của Viettel trong việc ghi nhận, tôn vinh các tài năng, góp phần tạo dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút, gìn giữ nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn.
Trong giai đoạn 2020-2025, Viettel đặt mục tiêu trở thành một "Talent-hub" – điểm đến đối với nguồn nhân lực chất lượng cao, đứng số 1 trong các doanh nghiệp Việt Nam và nằm trong Top 10 doanh nghiệp châu Á về thu hút nhân sự trong nhóm ngành công nghệ cao.

Từ gần 50.000 CBNV và hơn 7.000 đơn vị thành viên, Viettel's Stars 2021 lựa chọn 8 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc nhất trong năm để trao giải. Tiêu chí xét giải của Viettel's Stars là có giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, khác biệt, tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới có thông điệp lan tỏa, cần được nhân rộng ở Viettel trên phạm vi toàn cầu.
Tổng giải thưởng Viettel's Stars 2021 có giá trị là hơn 2,5 tỷ đồng, trong đó mỗi cá nhân, tập thể được tặng thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra, các cá nhân còn được tặng một chuyến công tác, học tập ở nước ngoài trị giá 100 triệu đồng/người.
Năm 2021, Viettel đã giữ vững sản xuất kinh doanh, bảo đảm an toàn cho đội ngũ CBNV, đồng thời là doanh nghiệp đi đầu trong hỗ trợ Chính phủ, người dân và các doanh nghiệp khác vượt qua đại dịch.
Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn ra 2 năm liên tục, Viettel's Stars năm nay tôn vinh các tập thể, cá nhân có sáng kiến giúp đơn vị đạt được mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa hỗ trợ hoạt động kinh doanh tăng trưởng. Viettel's Stars 2021 cũng đồng thời ghi nhận những thành tựu trong nghiên cứu sản xuất thiết bị công nghệ cao, các giải pháp công nghệ số và an toàn an ninh mạng.
Tại buổi lễ, Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Viettel kêu gọi "Người Viettel hãy thổi bùng ngọn lửa khát khao, mở rộng không gian khát vọng, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới để người Viettel hạnh phúc hơn, Viettel lớn mạnh hơn nữa và đưa Việt Nam song hành với thế giới".
Trung Kiên
Bình luận
Nổi bật
Cần hướng dẫn cụ thể tiêu chí xác định chủ sở hữu hưởng lợi của doanh nghiệp
sự kiện🞄Thứ ba, 10/06/2025, 10:41
Cho ý kiến về việc tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Doanh nghiệp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị, Chính phủ kịp thời ban hành hướng dẫn cụ thể và có tiêu chí xác định “chủ sở hữu hưởng lợi của doanh nghiệp".
Kymdan - hãng nệm cao su thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam
sự kiện🞄Thứ bảy, 07/06/2025, 11:12
(CL&CS) - Ra đời từ năm 1954, Kymdan không chỉ là thương hiệu nệm cao su thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam mà còn là biểu tượng của chất lượng và sự đổi mới trong ngành sản xuất nệm.
Nhiều doanh nghiệp đang mạnh dạn đầu tư vào phát triển xanh
sự kiện🞄Thứ sáu, 06/06/2025, 15:39
(CL&CS)- Theo ông Hồ Kiên Trung – Phó Cục trưởng Cục Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn con đường phát triển xanh, mạnh dạn đầu tư vào các giải pháp xử lý nước thải tiên tiến, tiệm cận với công nghệ của những quốc gia phát triển hàng đầu.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.