Đảm bảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể

Đảm bảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể

Sức sống số 21/09/2022, 20:02

(CL&CS)- Ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản cho rằng, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn tập thể tại trường học và các doanh nghiệp có quy mô lớn trên cả nước không chỉ là vấn đề dừng ở khâu an toàn thực phẩm, mà còn cần coi đây là sự chuyển biến nhận thức của người dân với việc sử dụng thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Bản tin Chất lượng và cuộc sống: Đảm bảo an ninh năng lượng cho phát triển bền vững

Bản tin Chất lượng và cuộc sống: Đảm bảo an ninh năng lượng cho phát triển bền vững

Media chất lượng & cuộc sống 25/12/2020, 17:44

(CL&CS) - Những thông tin chính: Đảm bảo an ninh năng lượng cho phát triển bền vững; Giải pháp đảm bảo an ninh tài chính tiền tệ trong giai đoạn Covid -19; Đẩy mạnh hoạt động truy xuất nguồn gốc đối với xuất khẩu rau quả.