Dutch Lady đạt chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014”

Dutch Lady đạt chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014”

Doanh nghiệp - Doanh nhân 08/07/2014, 12:47

Nhãn hàng Dutch Lady (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) đạt chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng năm 2014” do Báo Người tiêu dùng trao tặng.

Cô gái Hà Lan giới thiệu dòng sữa chua thanh trùng

Cô gái Hà Lan giới thiệu dòng sữa chua thanh trùng

Dữ liệu cũ 08/05/2014, 14:53

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady) thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm sữa chua thanh trùng Cô Gái Hà Lan – Vị Ngon Nhà Làm.

Tiếp cận mới về dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn

Tiếp cận mới về dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn

Dữ liệu cũ 04/03/2014, 09:50

Mới đây, Công ty FrieslandCampina Việt Nam kết hợp với Hội Nhi Khoa Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề “Tiếp cận mới về dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ biếng ăn” tại Hà Nội và tại TP HCM dưới sự chủ tọa của Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Công Khanh – Chủ tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam.

Áp dụng chiến lược toàn cầu để nâng chuẩn sữa tươi trong nước

Áp dụng chiến lược toàn cầu để nâng chuẩn sữa tươi trong nước

Dữ liệu cũ 15/01/2014, 11:00

Với sự hợp tác của hơn 4.000 nông dân trên toàn quốc, FrieslandCampina Việt Nam thu mua trên 82.000 tấn sữa tươi năm 2013, tăng hơn 18% so với năm 2012 và vượt 7% kế hoạch đề ra.

Nâng cao thể trạng trẻ qua dự án Sữa học đường

Nâng cao thể trạng trẻ qua dự án Sữa học đường

Dữ liệu cũ 27/12/2013, 13:25

Dự án do FrieslandCampina VN phối hợp với Sở giáo dục các tỉnh, thành phố thực hiện, nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn ở trường, bổ sung sữa trong bữa ăn xế, hình thành thói quen uống sữa và hoạt động thể chất mỗi ngày cho học sinh.

FrieslandCampina quản lý rủi ro chất lượng nguồn nguyên liệu 

FrieslandCampina quản lý rủi ro chất lượng nguồn nguyên liệu 

Vấn đề liên quan 24/12/2013, 12:00

Thừa hưởng kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến từ châu Âu, FrieslandCampina VN đã áp dụng hệ thống quản lý rủi ro chất lượng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức độ cao nhất đối với nguồn sữa bò tươi nguyên liệu.