“Bản giao hưởng” tinh hoa ẩm thực Pháp - Nhật lần đầu tiên hội tụ tại InterContinental Danang

“Bản giao hưởng” tinh hoa ẩm thực Pháp - Nhật lần đầu tiên hội tụ tại InterContinental Danang

Ẩm thực 25/10/2023, 14:40

(CL&CS) - Lần đầu tiên, và cũng chỉ duy nhất trong hai khung giờ 17h30 và 19h30 ngày 29/10, La Maison 1888 - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Hibana by Koki - Capella Hanoi mang đến màn trình diễn "Hành trình ẩm thực thượng hạng" kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Pháp & Nhật do hai “nhạc trưởng" nhà hàng dày công “biên soạn”.

Đầu bếp quốc tế mang món ngon quê hương đến lễ hội ẩm thực Đà Nẵng

Đầu bếp quốc tế mang món ngon quê hương đến lễ hội ẩm thực Đà Nẵng

Khoa học - Công nghệ 03/06/2019, 09:52

(NTD) - Tối 2/6, đông đảo người dân, du khách đã cùng trải nghiệm và thưởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn tại Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng - DNIFF 2019.

“Bảo bối” mới của ẩm thực Việt Nam

“Bảo bối” mới của ẩm thực Việt Nam

Khoa học - Công nghệ 10/10/2017, 23:06

(NTD) - Món phở đuôi bò trong thố đá là một “sáng chế” của bếp trưởng Nguyễn Lê Cương với gần 30 năm kinh nghiệm đứng bếp. Phở thố đuôi bò đang được giới thiệu tại nhà hàng A.Q Steak (18 Trương Định, Q.3, TP.HCM) thuộc Trung tâm Bảo tồn, Nghiên cứu và Phát triển Ẩm thực Việt Nam mới thành lập.

Bếp trưởng Jean François - Phong cách ẩm thực độc đáo

Bếp trưởng Jean François - Phong cách ẩm thực độc đáo

Dữ liệu cũ 24/11/2015, 11:32

(NTD) - Trên chiếc máy bay Boeing 777-300ER của Emirates, từ TP.HCM đi Dubai, hành khách có thể thưởng thức những món ăn ngon được chế biến đặc biệt và được phục vụ bởi đội tiếp viên hàng không thông thạo nhiều ngôn ngữ.

Công nghệ gọt vỏ táo chỉ mất 36 giây

Công nghệ gọt vỏ táo chỉ mất 36 giây

Dữ liệu cũ 01/09/2015, 11:16

(NTD) - Một bếp trưởng tại Netherlands đã phát minh ra công nghệ gọt vỏ táo kiểu mới. Với phương pháp này, anh chỉ mất 36 giây để gọt xong vỏ của một quả táo.

Khám phá Tuần lễ ẩm thực Peru tại khách sạn Hilton

Khám phá Tuần lễ ẩm thực Peru tại khách sạn Hilton

Dữ liệu cũ 27/07/2015, 14:31

(NTD) - Sự đa dạng về văn hóa và chủng tộc tại đất nước Peru làm phong phú tới sự đa dạng về ẩm thực, từ những món ăn của người dân Inca bản địa cho đến những món ăn của Tây Ba Nha, châu Phi.

Chương trình Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo tại Hà Nội

Chương trình Giải thưởng Hương Vị Tuyệt Hảo tại Hà Nội

Dữ liệu cũ 14/11/2014, 07:32

(NTD) - Tại 3 nhà hàng sang trọng Mangosteen (Movenpick), Rooftop và Indochine vừa diễn ra một không gian ẩm thực sang trọng, những nét văn hóa độc đáo, ẩn trong từng món ăn, hương vị mà các vị bếp trưởng tài năng của từng nhà hàng mang lại.

Christian Le Squer – tên tuổi lớn trong nền ẩm thực nước Pháp đến Việt Nam

Christian Le Squer – tên tuổi lớn trong nền ẩm thực nước Pháp đến Việt Nam

Dữ liệu cũ 05/08/2014, 08:21

Nhận lời mời của Tập Đoàn Cá Tầm Việt Nam, công ty TNHH Beluga Việt nam và JW Marriott Hanoi phối hợp tổ chức dưới sự tài trợ chính của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline,  bếp trưởng Christian Le Squer (52 tuổi – quốc tịch Pháp) là một tên tuổi lớn trong nền ẩm thực nước Pháp nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung với danh hiệu đầu bếp 3 sao Michelin cao quí được bảo vệ thành công trên hơn 12 năm.

Cơ hội tuyệt vời để khám ẩm thực tại Sofitel Plaza

Cơ hội tuyệt vời để khám ẩm thực tại Sofitel Plaza

Dữ liệu cũ 23/04/2014, 09:00

Đến với Nhà hàng Ming – Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, thực khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với các món ăn tinh tế do Bếp trưởng Kent sáng tạo.

Ấm áp Lễ Phục Sinh tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Ấm áp Lễ Phục Sinh tại khách sạn JW Marriott Hanoi

Dữ liệu cũ 17/04/2014, 10:02

Lễ Phục Sinh năm nay, tại khách sạn JW Marriott Hanoi được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng tại khách sạn JW Marriott Hanoi với thực đơn buffett thịnh soạn.