Tiệm bánh mì 5.000 đồng tại Sài Gòn giúp nhiều người lấp đầy cơn đói

Tiệm bánh mì 5.000 đồng tại Sài Gòn giúp nhiều người lấp đầy cơn đói

Dữ liệu cũ 28/11/2016, 19:30

(NTD) - Nằm trên góc đường Trần Hưng Đạo - Châu Văn Liêm, một tiệm bánh mì nhỏ tên gọi bánh mì gà An An (442 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5, TP.HCM) luôn tấp nập khách đến mua bởi chỉ với 5.000 đồng thực khách đã có thể nhanh chóng lấp đầy cơn đói.

Sốc khi ăn mì Nhật

Sốc khi ăn mì Nhật

Khoa học - Công nghệ 17/10/2016, 17:29

(NTD) - Điều khiến bất kỳ thực khách Việt nào đến quán mì này cũng sốc là phải chờ trước cửa mặc mưa hay nắng.

Ẩm thực quái dị của Nhật Bản – Bạn có dám thử?

Ẩm thực quái dị của Nhật Bản – Bạn có dám thử?

Dữ liệu cũ 05/10/2016, 10:33

(NTD) – Bên cạnh những món ăn nổi tiếng và đặc sản thịt bò Kobe đắt nhất thế giới, quốc gia mặt trời mọc còn sáng tạo ra nhiều món ăn quái dị và không phải thực khách nào cũng dám thử.

Sự thật về mỳ cay Hàn Quốc 7 - 12 cấp độ đang hút khách

Sự thật về mỳ cay Hàn Quốc 7 - 12 cấp độ đang hút khách

Dữ liệu cũ 02/10/2016, 08:20

Nhiều thực khách ồ ạt tìm đến thưởng thức mỳ cay 7 - 12 cấp độ của Hàn Quốc nhưng không mấy ai quan tâm đến tác hại của món này.

Nhìn đểu, hai cô gái lao vào đánh nhau như phim xã hội đen

Nhìn đểu, hai cô gái lao vào đánh nhau như phim xã hội đen

Dữ liệu cũ 11/09/2016, 14:54

(NTD) - Chỉ vì nghĩ là mình bị “lườm đểu” nên hai cô gái đang ăn tại một quán mỳ cay ở Yên Lãng, Hà Nội đã lao vào đánh nhau dữ dội. Toàn bộ thực khách có mặt trong quán phải bỏ chạy ra ngoài, chủ quán đóng sập cửa, báo công an tới “giải nguy”.

NGON Villa - Niềm đam mê ẩm thực nguyên bản Việt Nam

NGON Villa - Niềm đam mê ẩm thực nguyên bản Việt Nam

Dữ liệu cũ 13/05/2016, 13:45

(NTD) - NGON Villa, nhà hàng với phong cách vô cùng độc đáo giữa lòng thủ đô cùng “Siêu Đầu Bếp” Nguyễn Thanh Tùng hân hạnh mang tới cho những tín đồ yêu ẩm thực một “Thực đơn không giới hạn” giúp các thực khách có thể thưởng thức thật trọn vẹn và đa dạng tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Hương vị Úc tại nhà hàng French Grill

Hương vị Úc tại nhà hàng French Grill

Dữ liệu cũ 20/04/2016, 13:14

(NTD) - Từ ngày 19 đến 22/4, nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott Hanoi tổ chức sự kiện “Hương vị Úc” nhằm giới thiệu tới thực khách sự đa dạng và phong phú của ẩm thực cao cấp đến từ xứ sở Kangaroo.

NGON VILLA mở ra nền văn hoá ẩm thực Việt Nam

NGON VILLA mở ra nền văn hoá ẩm thực Việt Nam

Dữ liệu cũ 20/04/2016, 13:07

(NTD) - Với vị trí đắc địa trên “Phố Ẩm Thực” – Tống Duy Tân, NGON VILLA mang toàn bộ thể giới ẩm thực đường phố Việt Nam thứ thiệt đến với ngôi biệt thự Pháp xinh đẹp – nơi luôn sẵn sàng đón tiếp thực khách 24/7.

Những nét tinh hoa của ẩm thực Ý

Những nét tinh hoa của ẩm thực Ý

Dữ liệu cũ 17/02/2016, 11:14

(NTD) - Chương trình “Love like an Italian” tại nhà hàng buffet JW Café giới thiệu tới thực khách những nét tinh hoa của ẩm thực Ý.

‘Cơm bụi’ hạng sang giá 1,5 triệu ở Hà Nội

‘Cơm bụi’ hạng sang giá 1,5 triệu ở Hà Nội

Dữ liệu cũ 10/12/2015, 16:00

Rau sống và nước sốt 185.000 đồng/đĩa, rau tầm bóp 180.000 đồng/đĩa, giò tai 235.000 đồng/đĩa, cơm gang 235.000 đồng/nồi,... tổng cộng, hai thực khách phải móc túi trả 1,5 triệu đồng cho bữa ăn tại một nhà hàng trên phố Lý Thường Kiệt (Hà Nội).

Những món ngon nóng hổi giữ chân thực khách Hà Thành ngày đông

Những món ngon nóng hổi giữ chân thực khách Hà Thành ngày đông

Dữ liệu cũ 28/11/2015, 11:00

(NTD) - Ăn gì cuối tuần luôn là câu hỏi khiến người tiêu dùng băn khoăn, tiết trời Hà Nội bắt đầu trở lạnh, những món ăn nóng hổi, thơm nức sẽ níu chân nhiều thực khách.

Vua hải sản – “Tươi ngon như ở biển, giá tiền lại bình dân”

Vua hải sản – “Tươi ngon như ở biển, giá tiền lại bình dân”

Dữ liệu cũ 19/10/2015, 15:19

(NTD) - Muốn tìm ăn hải sản ở Hà Nội không khó nhưng ý kiến chung là hải sản ít được tươi ngon, giá thành lại cao. Với lý do đó, nhà hàng Vua hải sản đã mở ra và thu hút không ít thực khách.

“Mãn nhãn” với “Đêm tiệc Ẩm thực Phân tử” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

“Mãn nhãn” với “Đêm tiệc Ẩm thực Phân tử” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

Dữ liệu cũ 25/09/2015, 06:56

(NTD) - Ra đời vào những năm 70-80, “Ẩm thực Phân tử” (Molecular Gastronomy) mang đến cho thực khách và những người đam mê ẩm thực nhiều trải nghiệm độc đáo và mới mẻ.

Quán Bò tươi – Nơi trải nghiệm khó quên của thực khách

Quán Bò tươi – Nơi trải nghiệm khó quên của thực khách

Dữ liệu cũ 27/08/2015, 20:49

(NTD) - Paradise Suites Hotel với cơ sở vật chất tối ưu cùng dịch vụ hoàn hảo đi liền với sự hài hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên. Paradise Suites là sự quyến rũ, cầu kì, đem đến cho quý khách không gian tổng hòa của vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch.

Hoa quả dầm giải nhiệt ngày nắng ở Hà Nội

Hoa quả dầm giải nhiệt ngày nắng ở Hà Nội

Dữ liệu cũ 19/08/2015, 14:00

Với hương vị ngọt ngào và mát lạnh, hoa quả dầm được nhiều thực khách yêu thích trong thời tiết hanh nóng ở Hà Nội.