Thợ điện trúng 100 triệu đồng khi uống Number 1: “Tôi dành tiền điều trị ung thư cho ba”
(CL&CS)- Đây là tâm sự của anh Đặng Phi Trọng (30 tuổi), tại TP. Kon Tum – người vừa trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt đầu tiên trong chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” khi sử dụng sản phẩm Nước tăng lực Number 1.
Vừa chơi đã trúng
Sáng 5/5 vừa qua, chương trình “Xé ngay trúng liền” đã tổ chức quay số và tìm ra chủ nhân của giải triệu phú đầu tiên là anh Đặng Phi Trọng, mã dự thưởng XLXP7P4M7. Anh Trọng đang là thợ điện tại TP. Kon Tum.

Anh Đặng Phi Trọng, người trúng 100 triệu đồng khi giải khát với Nước tăng lực Number 1
Chia sẻ với chương trình sau khi biết tin trúng thưởng, anh Trọng kể: “Mình vẫn còn bất ngờ, lâng lâng và chưa dám tin đây sự thật, cả gia đình mình cũng thế. Năm ngoái mình không kịp tham gia chương trình khuyến mãi hè của Number 1 nên cứ tiếc. Năm nay thì mình đã kịp tham gia và không ngờ trúng thưởng lớn".
Anh Trọng cho biết, do tính chất đặc thù của công việc nên anh thường xuyên uống 2 – 3 chai nước tăng lực Number 1 mỗi ngày để tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo trong công việc.
“Mới đây mình thấy thông tin khuyến mãi trên chai nước Number 1 nên nhắn tin tham gia chương trình. Đây là lần đầu tiên mình tham gia và lại mới nhắn mà nhận được thông báo trúng thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức, lúc đầu mình còn tưởng bị ai trêu chọc nhưng sau khi kiểm tra lại mã code thì mình tin đã trúng thưởng”, anh Trọng cho biết.

Chị Lâm Chi Anh, đại diện người tiêu dùng bấm quay số tìm chủ nhân đầu tiên của giải 100 triệu đồng trong chương trình “Xé ngay trúng liền”
Dành tiền chữa bệnh cho ba
Niềm vui trúng thưởng 100 triệu đồng của anh Trọng đến trong lúc gia đình đang ngược xuôi lo tiền để điều trị bệnh cho ba. Anh Trọng cho biết, ba anh mới đi khám tại Sài Gòn và phát hiện ung thư. Hiện tại, ba anh đã về lại nhà chờ gia đình xoay xở tiền bạc để đi điều trị tiếp.

Thói quen giải khát bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình khuyến mãi đã giúp anh Trọng có được số tiền lớn để phụ giúp gia đình
“Số tiền 100 triệu đồng có được từ chương trình vào lúc này là một số tiền rất lớn và rất có ý nghĩa, cả gia đình mình đều vô cùng vui khi đang lo lắng xoay sở tiền bạc để đưa ba đi điều trị bệnh. Phải cám ơn trời, cám ơn chương trình đã mang may mắn này đến với gia đình nhà Trọng trong lúc đặc biệt khó khăn này”, anh Trọng tâm sự.

Chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những cơ hội trúng các giải thưởng tiền mặt giá trị lớn
Anh trọng cho biết đang chờ xem diễn biến tình hình dịch bệnh thế nào để đưa ba đi điều trị trong những ngày tới. “Tôi vô cùng cám ơn chương trình, tôi mong có thêm nhiều người may mắn khi tham gia chương trình để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị hơn nữa”, anh Trọng chia sẻ.
Khởi động từ ngày 5/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” nhanh chóng tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn, đã có gần 80.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Vẫn còn hơn 220.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có hai giải triệu phú 100 triệu đồng và một giải tỷ phú 1.2 tỷ đồng đang chờ người chơi. Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com ![]() Đại diện Sở Công thương Bình Dương và đại diện người tiêu dùng tham gia chứng kiến buổi livestream trực tiếpBuổi livestream quay số trúng 02 giải triệu phú 100 triệu tiếp theo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/6 và 5/7. Buổi quay số trúng thưởng 1.2 tỷ đồng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Trà Dr Thanh vào 10h ngày 5/7. Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh |
Văn Tùng
Bình luận
Nổi bật
Lễ hội hoa hồng lớn nhất Việt Nam tại Fansipan Sa Pa sẽ quy tụ nhiều loại hồng quý hiếm
sự kiện🞄Thứ năm, 17/04/2025, 22:27
Khai mạc ngày 26/4, Lễ hội Hoa hồng Fansipan 2025 hứa hẹn mang đến hàng loạt trải nghiệm hấp dẫn, đưa Sa Pa trở thành điểm đến hàng đầu miền Bắc trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và mùa hè năm nay.
VPBank ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng tại 2 tuyến phố ẩm thực ở Hà Nội và TP.HCM
sự kiện🞄Thứ năm, 17/04/2025, 22:27
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình “Con đường ưu đãi”, giảm giá đồng loạt 20% cho các chủ thẻ tín dụng khi thanh toán ở trên 40 cửa hàng tại 2 tuyến phố ẩm thực gồm phố Trung Hòa – Hà Nội và phố Phan Xích Long – TP HCM.
Ngày Hội Xanh 2025: Vingroup ra mắt Gen Green Platform - sân chơi sáng tạo cho người trẻ
sự kiện🞄Thứ ba, 15/04/2025, 13:32
(CL&CS) - Gen Green Platform - nền tảng sáng tạo độc đáo dành cho cộng đồng sống xanh được Vingroup công bố ra mắt tại Ngày Hội Xanh 2025 tổ chức ngày 13/4 tại Ocean City. Đặc biệt, ngày hội vì môi trường có quy mô lớn nhất Việt Nam còn gây ấn tượng với màn xếp chữ kỷ lục “Vì Việt Nam Xanh” từ gần 400 xe điện VinFast.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.