Mỳ Quảng, Cao lầu, Bánh tráng đập được trao chứng nhận món ăn tiêu biểu của Việt Nam

Mỳ Quảng, Cao lầu, Bánh tráng đập được trao chứng nhận món ăn tiêu biểu của Việt Nam

Du lịch 15/09/2023, 14:02

(CL&CS) - Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa trao giấy chứng nhận món ăn tiêu biểu Việt Nam cho 3 món ăn của Quảng Nam là Mỳ Quảng, Cao lầu và Bánh tráng đập (mắm nêm).

Khai mạc Lễ hội Tết Việt 2021

Khai mạc Lễ hội Tết Việt 2021

Văn hóa và Đời sống 21/01/2021, 12:38

(CL&CS) - Lễ hội Tết Việt 2021 diễn ra từ ngày 21-24/1 tại Công viên Lê Văn Tám, Q.1, TP.HCM. Đây là sự kiện do Sở Du lịch và Sở Công thương TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam tổ chức.

NutiFood ra mắt sản phẩm cà phê sữa đá tươi

NutiFood ra mắt sản phẩm cà phê sữa đá tươi

Dữ liệu cũ 22/08/2018, 17:09

(NTD) - Ngày 22/8, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood chính thức ra mắt sản phẩm Nuticafé - cà phê sữa đá tươi đồng thời ký kết hợp tác với Liên đoàn VOVINAM thế giới và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam nhằm quảng bá văn hóa cà phê sữa đá Việt ra thế giới.

Giấc mơ biến Việt Nam thành “bếp ăn của thế giới”

Giấc mơ biến Việt Nam thành “bếp ăn của thế giới”

Quy chuẩn 17/10/2017, 14:16

(NTD) - Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) chính thức ra mắt ngày 11/10/2017 tại TP.HCM. Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch đầu tiên của VCCA - cùng những người sáng lập mơ về một nền ẩm thực hiện đại và biến ẩm thực thành một thương hiệu quốc gia.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ được bầu làm chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam

Ông Nguyễn Quốc Kỳ được bầu làm chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam

Khoa học - Công nghệ 12/10/2017, 09:39

(NTD) – Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel – chính thức được bầu làm chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tại kỳ đại hội thứ nhất của VCCA.