Tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm

Tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm

Bảo vệ Người tiêu dùng 06/04/2023, 09:21

(CL&CS) - Sáng ngày 6/4/2023, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã ký kết Kế hoạch phối hợp hành động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm.

Bảo vệ nguồn cá để phát triển bền vững ngành sản xuất nước mắm ở Việt Nam

Bảo vệ nguồn cá để phát triển bền vững ngành sản xuất nước mắm ở Việt Nam

Doanh nghiệp 16/12/2021, 10:45

(CL&CS) - Ngày 15/12, tại Hà Nội, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã phối hợp với Hội Nghề cá Việt Nam, Viện Nghiên cứu Hải sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội thảo “Bảo vệ nguồn cá để phát triển bền vững ngành sản xuất nước mắm ở Việt Nam”.

Ra mắt Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Ra mắt Hiệp hội Nước mắm Việt Nam

Hàng hóa - Dịch vụ 27/10/2020, 16:42

(CL&CS) - Ngày 27/10, tại Hà Nội, Ban Vận động thành lập Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã tổ chức Đại hội thành lập Hiệp hội Nước mắm Việt Nam nhiệm kỳ 2020 -2025.

Nước mắm Thái, Hồng Kông “đội lốt” Việt áp đảo thị trường Mỹ

Nước mắm Thái, Hồng Kông “đội lốt” Việt áp đảo thị trường Mỹ

Doanh nghiệp 14/10/2016, 17:09

(NTD) - Tự hào với thương hiệu nước mắm Phú Quốc, Phan Thiết, Ba Con Cua... được bày bán nổi bật trên kệ hàng trong các siêu thị tại Mỹ, nhưng khi quan sát gần, những sản phẩm này lại có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, Hồng Kông (Trung Quốc)!