Thứ sáu, 01/07/2022, 08:43 AM

Kiến Guru thay đổi nhận diện thương hiệu và trao học bổng Trạng Kiến

(CL&CS)- Mới đây, Công ty Cổ phần giáo dục Lớp học nhỏ - Kiến Guru đã tổ chức một buổi công bố nhận diện thương hiệu mới sau hơn 3 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam.

Kiến Guru là một trong những startup tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam với sứ mệnh đột phá công nghệ để giúp học sinh phát triển tư duy và kỹ năng toàn diện, sẵn sàng bứt phá trong thời đại mới.

Biểu tượng mới được thay đổi từ chú kiến bằng hình ảnh chữ "K" cách điệu, thể hiện sự kết nối và lan tỏa tri thức. Kết hợp cùng những khối vuông, thương hiệu mang tới hình ảnh toát lên tính đột phá công nghệ và đem sự tin cậy của một công ty giáo dục.

Copy of PINK7967

Ông Nguyễn Khôi - CEO Kiến Guru chia sẻ về thương hiệu mới

Màu sắc chủ đạo của Kiến Guru nay là dải màu chuyển động từ xanh qua tím thể hiện sự đột phá từ tính cách thương hiệu tới sản phẩm. Màu xanh thể hiện sự sáng tạo, phát triển không ngừng, còn màu tím thể hiện những tâm huyết và say mê truyền cảm hứng tới công chúng.

Với sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu lần này, Kiến Guru đang có những định hướng phát triển rõ ràng về chiến lược với mục tiêu trở thành giải pháp giáo dục số hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là một người bạn luôn đồng hành và khơi gợi nguồn cảm hứng cho mọi học sinh Việt Nam trên chặng đường tri thức, Kiến Guru còn là một trợ lý ảo của phụ huynh trong quá trình học tập cùng con.

Kiến Guru cũng đang tiếp nối các hoạt động trong khuôn khổ học bổng Trạng Kiến tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng dành cho học sinh tham gia hai kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Đánh giá năng lực, như một minh chứng về những câu chuyện thành công mà Kiến Guru cùng đồng hành với các bạn học sinh cả nước. Kiến Guru dự tính chương trình Bổng sẽ được kéo dài và tổ chức thường niên nhằm thực hiện sứ mệnh động viên, khích lệ, chắp cánh ước mơ và tạo hành trang vững chắc cho các bạn học sinh vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong các kỳ thi.

Hai tân Trạng Kiến cùng đại diện Kiến Guru

Hai em Phùng Anh Tuấn và Phạm Minh Tân nhận học bổng Trạng Kiến nhờ thành tích học tập xuất sắc

Hai tân Trạng Kiến của tháng 5/2022 là bạn Phạm Minh Tân - 1042/1200 điểm và bạn Phùng Anh Tuấn - 120/150, hai bạn đều sở hữu bảng thành tích đáng nể, thuộc top 0,1% thí sinh có kết quả cao nhất trên tổng số thí sinh dự thi cùng kỳ. Giải thưởng cho mỗi bạn là 01 Macbook Air và 10 triệu đồng hiện kim, đây là phần quà thiết thực mà Kiến Guru trao tặng nhằm hỗ trợ cho hành trang kiến thức vững chắc và khích lệ các bạn trong giai đoạn chuyển cấp nhiều khó khăn, thử thách.

Kiến Guru hiện có 3 sản phẩm chính là ứng dụng học tập Kiến Guru, nền tảng học trực tuyến Kiến Guru Live và tính năng giải bài tập với 1 chạm Kiến Robo. Các giải pháp giáo dục đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh Lớp 1 - Lớp 12, từ hỗ trợ học sinh giải bài tập tức thì, cung cấp nguồn học liệu sinh động hấp dẫn trên nền tảng học tập cá nhân hoá tới các dịch vụ lớp học với giáo viên hàng đầu cả nước, nhằm giúp học sinh có những giải pháp tiện lợi, tối ưu hiệu quả học tập, phát huy được tiềm năng và chinh phục các ước mơ của mình.

Được biết, ngoài học bổng Trạng Kiến, Kiến Guru hiện còn có một học bổng khác là học bổng "Học bổng nâng cao năng lực học trực tuyến". Đối tượng là các bạn lớp 12 có thành tích học tập tốt tại các trường chuyên. Giải thưởng gồm 500.000 VNĐ tiền mặt và 1 gói học trên ứng dụng Guru. 

Chiến lược của Kiến Guru sắp tới là xây dựng một hệ sinh thái phát triển nhiều sản phẩm hơn, phục vụ độ tuổi dưới cấp 1 và cho người lớn. Thế mạnh chính vẫn là dựa trên cải tiến và đột phá công nghệ.

Kiến Guru là một thành viên của Ruangguru, nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia, TOP 10 tổ chức giáo dục đổi mới nhất (innovative) trên thế giới năm 2021. Kiến Guru được thành lập từ 2019, hiện nay ứng dụng học tập với công nghệ độc quyền ADAPTO - adaptive learning (học tập thích ứng) đã có hơn 2.5 triệu học sinh.

Trung Kiên

Bình luận

Nổi bật

Đưa giáo dục nghề nghiệp vào trường phổ thông, tạo điều kiện cho người học được học tập suốt đời

Đưa giáo dục nghề nghiệp vào trường phổ thông, tạo điều kiện cho người học được học tập suốt đời

sự kiện🞄Thứ hai, 01/08/2022, 20:41

(CL&CS) - Vừa qua, Phó Thủ tướng giao một số đơn vị thống nhất báo cáo Thủ tướng Chính phủ về giải pháp để tiến hành dạy văn hoá trong các trường nghề. Đưa giáo dục nghề nghiệp vào trong các trường phổ thông theo đúng quy định của Luật Giáo dục, Luật Giáo dục nghề nghiệp, trên tinh thần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, người học được học tập suốt đời.

Lời khuyên khi đăng ký khối ngành sư phạm và sức khỏe

Lời khuyên khi đăng ký khối ngành sư phạm và sức khỏe

sự kiện🞄Chủ nhật, 31/07/2022, 18:51

(CL&CS) - Bộ GD&ĐT vừa có quyết định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhóm ngành đào tạo giáo viên và sức khỏe năm 2022.

Thí sinh cần làm gì thêm sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh cần làm gì thêm sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT

sự kiện🞄Thứ năm, 28/07/2022, 14:40

(CL&CS) - Theo quy định, từ ngày 22/7 đến 17h ngày 20/8, thí sinh sẽ chính thức đăng ký xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng (không giới hạn) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo.