Đổ hóa chất ép mít chín siêu tốc

Đổ hóa chất ép mít chín siêu tốc

Dữ liệu cũ 02/04/2015, 11:00

Những trái mít, sầu riêng, chuối xanh non tẩm hóa chất chỉ sau một đêm đã dậy mùi thơm để thương lái đem bán ra thị trường hoặc bóc múi nhập cho các lò chế biến trái sấy khô. Đã có cảnh báo rằng, đổ trực tiếp hóa chất vào trong trái gây độc hại, ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Những thực phẩm quen thuộc đầu độc người dùng

Những thực phẩm quen thuộc đầu độc người dùng

Dữ liệu cũ 14/03/2015, 14:00

(NTD) - Trên thị trường hiện nay có không ít những loại thực phẩm được ngâm tẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là những thực phẩm khá quen thuộc, không mấy xa lạ với người tiêu dùng.

Hãi hùng đặc sản tôm khô cháy khét rẹt

Hãi hùng đặc sản tôm khô cháy khét rẹt

Dữ liệu cũ 12/03/2015, 16:00

(NTD) - Thời gian gần đây, hiện tượng tôm khô bị tẩm hóa chất, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, bị nghi làm từ nhựa, cao su... khiến người tiêu dùng lo lắng.

Rùng mình giả cầy được chế biến từ chân lợn thối

Rùng mình giả cầy được chế biến từ chân lợn thối

Dữ liệu cũ 03/03/2015, 16:00

(NTD) - Chỉ cần ngâm tẩm hóa chất trong ít phút, móng giò, chân giò lợn thối nghiễm nhiên được "phù phép" tẩy trắng, tươi ngon sau đó được tiêu thụ một cách dễ dàng mà không bị người tiêu dùng phát hiện.

Top 5 loại thực phẩm 'ngậm' hóa chất

Top 5 loại thực phẩm 'ngậm' hóa chất

Dữ liệu cũ 09/01/2015, 11:35

(NTD) - Trên thị trường hiện nay có không ít những loại thực phẩm được ngâm tẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là những thực phẩm khá quen thuộc, không mấy xa lạ với người tiêu dùng.

Hoảng hốt vì mực sủi bọt như tắm xà phòng

Hoảng hốt vì mực sủi bọt như tắm xà phòng

Dữ liệu cũ 23/06/2014, 08:02

Mua mực tươi ở chợ về xả nước để rửa, mực sủi bọt như “tắm” xà phòng. Người tiêu dùng đặt ra nghi vấn, có hay không việc tẩm hóa chất để mực tươi ngon?

Đũa Trung Quốc lại “ngậm” hoá chất

Đũa Trung Quốc lại “ngậm” hoá chất

Dữ liệu cũ 20/03/2014, 10:23

Một loạt những vụ bê bối về thực phẩm độc hại của Trung Quốc trong suốt thời gian qua đã khiến cả thế giới phải rùng mình, mới đây nhất là đũa tẩm hóa chất.

Ớn lạnh công nghệ chế biến thạch bằng chân

Ớn lạnh công nghệ chế biến thạch bằng chân

Dữ liệu cũ 26/02/2014, 11:07

Thưởng thức ly sương sâm (thạch) ngọt mát hằng ngày, ít người có thể hình dung nổi sương sâm được chế biến ở những nơi dơ bẩn, được làm bằng chân, tẩm hóa chất và phơi giữa đường bên cạnh xe cộ qua lại.