Hot girl độc thân quyến rũ thú nhận "dành cả thanh xuân mua đất hơn kiếm chồng"
Mỹ nhân sinh năm 1989 thừa nhận mình “nghiện mua đất” và vì vậy có những cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.
Midu sở hữu nhiều bất động sản

Trong hậu trường chương trình Ký ức vui vẻ, diễn viên hài Tiến Luật nửa đùa nửa thật tiết lộ: “Midu đang rất giàu, có 4-5 căn nhà rồi, buôn bất động sản rất phát đạt. Midu đăng Facebook chỉ để bán nhà, dành cả thanh xuân để rao bán nhà”.
Trong cuộc nói chuyện này, Midu không hề phủ nhận mà còn thú nhận đàn anh rất hiểu mình. Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ cũng như ngưỡng mộ khối tài sản “khủng” của nữ diễn viên.
Đây không phải lần đầu tiên Mi Du tiết lộ khối tài sản đất đai của mình. Năm 2020, Midu từng khiến khán giả xuýt xoa vì thông tin sở hữu khối tài sản kếch xù sau nhiều năm làm việc cật lực. “Đại gia ngầm của Vbiz” khoe cơ ngơi hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh đồng thời năm 2017, cô tiết lộ mua cùng lúc 3 căn hộ đắt tiền. Rất nhiều lần, Midu công khai về tài sản nhà đất của mình ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Cam Ranh, Đà Lạt,…

Thanh xuân để mua đất chứ không phải kiếm chồng
Hot girl còn có những chia sẻ dài nói lên 5 lý do cô “dùng thanh xuân để kiếm tiền mua nhà đất chứ không phải kiếm chồng”.

Midu nêu quan điểm về chuyện mua đất và lấy chồng trên trang cá nhân.
Mỹ nhân sinh năm 1989 cũng thừa nhận mình “nghiện mua đất” khi viết dòng trạng thái: “Mình nên lập nhóm ‘nghiện mua đất’ không ta? Chứ mình ngại quá không biết cách nào cai luôn rồi”.
Theo tiết lộ của Midu với cư dân mạng, đất cô bán là những mảnh có giá rẻ nên hết rất nhanh. Cụ thể, các lô đất diện tích 570-680m2 chỉ có giá từ 179-259 triệu đồng. Tương đương khoảng hơn 300 nghìn đồng/m2. Midu cũng cho biết mặc dù giá rẻ nhưng các lô đất này có quy hoạch lên "thổ".

Nữ diễn viên kiêm giảng viên đại học xinh đẹp từng rất mê đồ hiệu và sở hữu đồng hồ nạm kim cương hay những chiếc túi đắt đỏ. Nhưng giờ thứ cô mê nhất là đất đai. Cô từng chia sẻ về khối tài sản khổng lồ của mình: “Tôi ở những năm hai mấy tuổi rất thích và mê đồ hiệu. Nhưng khoảnh khắc tôi nhận ra mình không còn có nhu cầu mua thêm nữa chính là khi căn phòng nó đã… chật kín không còn chỗ nào để nữa rồi.
Bây giờ thì khác, tôi vẫn có đủ tiền để mua những thứ mình thích nhưng muốn dùng nó đầu tư vào bất động sản hơn. Nếu như thời con gái, có nhiêu tôi mua đồ hiệu hết thì bây giờ sẽ dùng thành quả lao động của mình để đầu tư, mua nhà cửa. Tất nhiên, hầu hết những căn nhà mà tôi ‘ôm về’, nhắm có lời mới mua.”

Bình luận
Nổi bật
Bộ Tài chính đề xuất giảm 2% thuế giá trị gia tăng
sự kiện🞄Thứ hai, 31/03/2025, 19:16
(CL&CS) - Bộ Tài chính vừa đề xuất giảm 2% thuế giá trị gia tăng từ ngày 1/7/2025 - 31/12/2026, trong đó bổ sung một số nhóm hàng hóa như xăng, dầu, sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin… vào đối tượng được giảm thuế, nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, tăng trưởng, ổn định nền kinh tế.
[Longform]: “Bắt mạch” thị trường bất động sản 2025: Phục hồi và cơ hội đầu tư?
sự kiện🞄Thứ tư, 26/03/2025, 14:13
Sau giai đoạn chững lại 2022-2023 thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến dấu hiệu ấm lên trở lại. Có thể thấy, từ cuối 2024, giá nhà đất ở nhiều nơi đã tăng tốc trở lại, đặc biệt tại các đô thị lớn và vùng lân cận. Theo đó, thị trường bất động sản năm mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Sự tăng trưởng kinh tế, hoàn thiện hạ tầng và chính sách pháp lý được cải thiện đã tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thị trường.
Đại tướng Phan Văn Giang kiểm tra, động viên các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành
sự kiện🞄Thứ tư, 26/03/2025, 09:33
(CL&CS) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.