Thứ hai, 17/10/2022, 21:22 PM

Tiêu hủy 12.000 cái bánh pía không rõ nguồn gốc, xuất xứ

(CL&CS) - Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp với các ngành chức năng gồm phòng Quản lý giá - Công sản, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh tổ chức tiêu hủy 12.000 cái bánh pía không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 12.000 cái bánh pía không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 12.000 cái bánh pía không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Thông tin từ Cục QLTT tỉnh An Giang, ngày 10/10/2022, Đội Quản lý thị trường số 2 phối hợp với các ngành chức năng gồm: Phòng Quản lý giá - Công sản, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh tổ chức tiêu hủy 12.000 cái bánh pía không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Toàn bộ tang vật vi phạm là 100 thùng, số lượng 12.000 cái bánh pía (loại 6 cái/hộp, 20 hộp/thùng) không rõ nguồn gốc, xuất xứ, được Đội Quản lý thị trường số 2 kiểm tra, tạm giữ tại hộ kinh doanh tạp hóa Năm Hên (thị trấn Tịnh Biên).

Đội Quản lý thị trường số 2 cùng các ngành chức năng tổ chức tiêu hủy bằng hình thức cho xe cán nát, đào hố chôn lắp, xử lý bằng thuốc sát trùng và vôi bột số tang vật nói trên theo quy định.

Trúc Thi

Bình luận

Nổi bật

Khởi động chuỗi chương trình sinh nhật “35 năm Saigon Co.op - niềm tin gắn kết”

Khởi động chuỗi chương trình sinh nhật “35 năm Saigon Co.op - niềm tin gắn kết”

sự kiện🞄Thứ hai, 29/04/2024, 13:56

(CL&CS) - Ngày 27/4/2024, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức lễ khởi động chương trình khuyến mãi “Niềm tin gắn kết”, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập đơn vị.

Tăng sức cạnh tranh, chống hàng giả từ truy xuất nguồn gốc hàng hoá

Tăng sức cạnh tranh, chống hàng giả từ truy xuất nguồn gốc hàng hoá

sự kiện🞄Thứ sáu, 26/04/2024, 20:54

(CL&CS) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc về hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ… nên những giải pháp về truy xuất nguồn gốc được khuyến nghị thực hiện nhằm bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Nguyên tắc “một bước trước - một bước sau” trong truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Nguyên tắc “một bước trước - một bước sau” trong truy xuất nguồn gốc hàng hóa

sự kiện🞄Thứ sáu, 19/04/2024, 15:09

(CL&CS) - “Một bước trước- một bước sau” là nguyên tắc truy xuất nguồn gốc mà tổ chức, cá nhân phải lưu giữ thông tin để bảo đảm khả năng giám sát, nhận diện được công đoạn sản xuất, kinh doanh trước và công đoạn sản xuất, kinh doanh tiếp theo trong quá trình sản xuất, kinh doanh đối với một sản phẩm được truy xuất nguồn gốc...