Từ 1/1/2025, thực phẩm sản xuất thủ công phải ghi nhãn dinh dưỡng
Bảo vệ Người tiêu dùng 07/04/2022, 09:07(CL&CS) - Tại dự thảo Thông tư hướng dẫn về ghi nhãn dinh dưỡng đối với thực phẩm, Bộ Y tế đề xuất chậm nhất đến ngày 1/1/2025 sản phẩm thực phẩm sản xuất theo phương pháp thủ công phải thực hiện việc ghi nhãn dinh dưỡng theo quy định.
Khó khăn lưu giữ làng có nghề truyền thống mứt Xuân Tảo
Dữ liệu cũ 15/01/2016, 16:00(NTD) - Cứ mỗi dịp Tết đến, người dân Xuân Tảo lại tất tả vào vụ làm mứt. Làng mứt Tết ở đây đã tồn tại hơn 100 năm lưu truyền từ đời này sang đời khác và nức tiếng gần xa.
Rùng mình công nghệ làm kem trên miệng cống nước thải
Dữ liệu cũ 05/06/2015, 09:54Thời tiết nắng nóng, kem và nước đá là hai loại đồ uống được sử dụng nhiều nhất nhưng cũng là được bán tràn lan với cách thức sản xuất thủ công, kém an toàn vệ sinh thực phẩm nhất.
Quy trình sản xuất áo khoác da của thương hiệu lớn
Dữ liệu cũ 27/02/2014, 11:00Để làm ra một chiếc áo da của hãng All Saints cần tới ít nhất 20 nghệ nhân sản xuất thủ công, với khâu lựa chọn chất liệu ngặt nghèo.
Ớn lạnh mứt Tết
Dữ liệu cũ 26/02/2014, 11:07Để mứt ngon, giòn, màu sắc bắt mắt và để được lâu, các cơ sở sản xuất thủ công không ngần ngại xử lý bằng hóa chất độc hại đang bán tràn lan ngoài thị trường