Trào lưu ăn mì cay nhiều cấp độ và những nguy hại cho sức khỏe
Dữ liệu cũ 03/10/2016, 12:25Các nhà khoa học cho biết, việc sử dụng ớt nhiều và kéo dài có thể gây ung thư dạ dày. Đặc biệt là bột ớt đỏ, nếu bị nhuộm màu có thể chứa sudan hoặc ớt tươi bị mốc còn chứa aflatoxin gây ngộ độc và ung thư.
Sự thật về mỳ cay Hàn Quốc 7 - 12 cấp độ đang hút khách
Dữ liệu cũ 02/10/2016, 08:20Nhiều thực khách ồ ạt tìm đến thưởng thức mỳ cay 7 - 12 cấp độ của Hàn Quốc nhưng không mấy ai quan tâm đến tác hại của món này.
New Seoul - Xứ sở của ẩm thực Hàn
Dữ liệu cũ 06/11/2014, 09:05(NTD) - Không quá khó để thưởng thức được những món ăn ngon mang đậm phong cách và mùi vị của Hàn Quốc, đến với New Seoul, thực khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.