Dễ dàng trở thành tỷ phú khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 trong 4 ngày tới
(CL&CS)- Dù nhiều nơi giãn cách xã hội, cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng người tiêu dùng cả nước vẫn có cơ hội dễ dàng trở thành tỷ phú trong 4 ngày tới khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1.
10h sáng ngày 5/7/2021 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” sẽ livestream quay số để tìm chủ nhân giải 100 triệu lần thứ 3 và giải tỷ phú trị giá 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó , vẫn còn gần 100.000 giải thưởng giá trị khác dành cho người tiêu dùng từ nay tới hết ngày 3/7/2021
Còn 4 ngày nữa để có cơ hội trở thành tỷ phú khi uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1. (Hình tư liệu đầu tháng 4/2021)
Chỉ còn 4 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, càng về cuối số lượng khách hàng trúng thưởng ngày càng tăng cao bởi chương trình rất dễ chơi và dễ trúng, nhất là khi vẫn còn tới gần 100 ngàn giải thưởng đang chờ người chơi trong những ngày tới.
Nguyễn Văn Thiết, một sinh viên tại Hà Nội cho biết: “Trong những ngày cuộc sống đảo lộn vì nắng nóng vừa qua, mình luôn uống Nước tăng lực number 1 để bổ sung năng lượng, vừa dễ dàng trúng các giải thưởng giá trị để có thêm chi phí trang trải cuộc sống lúc khó khăn này”.
Các bạn trẻ háo hức lựa chọn các sản phẩm để giải khát và tham gia chương trình Xé ngay trúng liền. (Hình tư liệu đầu tháng 4/2021)
Tại TP.HCM, Mai Hoa, một kế toán cho biết: “Dù đã work from home nhưng để tăng cường sức khỏe, Hoa chọn cách cách tiện lợi nhất là uống Trà Xanh Không Độ để bổ sung vitamin C, lại có cơ hội dễ dàng trúng các giải thưởng trị giá từ hàng trăm ngàn tới 100 triệu hay 1,2 tỷ đồng”.
Hãy uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 hay Number 1 Chanh Dâu, Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya để thanh nhiệt, giải khát, tăng cường sức khỏe và có cơ hội trở thành tỷ phú trong 5 ngày tới.
| Đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao Dễ chơi dễ trúng là nhận định chung của người tiêu dùng về chương trình “Xé ngay trúng liền”. Đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao cho người tiêu dùng trên khắp nước từ đầu tháng 4 đến nay. Đặc biệt trong đó có 2 người ở Kon Tum và Quảng Ngãi trúng giải 100 triệu đồng khi giải khát với Nước tăng lực Number 1 và Trà Xanh Không Độ. |
Văn Tùng
Bình luận
Nổi bật
KienlongBank ra mắt K-Rewards: Dấu ấn 30 năm gắn kết và tri ân khách hàng
sự kiện🞄Thứ sáu, 07/11/2025, 19:16
(CL&CS) - Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức ra mắt K-Rewards – hệ thống Loyalty/Điểm thưởng được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số KienlongBank Plus. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hành trình chuyển đổi số và khẳng định triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm” mà KienlongBank kiên định theo đuổi suốt ba thập kỷ qua.
Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) và dmg events hợp tác ra mắt Hội nghị - Triển lãm năng lượng toàn cầu
sự kiện🞄Thứ năm, 06/11/2025, 08:26
(CL&CS) - Ngày 04/11/2025 – Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) và dmg events công bố hợp tác chiến lược, đồng thời ra mắt mô hình hợp tác đầu tiên: hội nghị và triển lãm về năng lượng toàn cầu. Sự kiện này sẽ hoạt động theo mô hình thương hiệu độc quyền, được kỳ vọng trở thành nền tảng kết nối quốc tế mới, quy tụ các lĩnh vực năng lượng tái tạo, điện lực, hydrocarbon, lưu trữ năng lượng, hydrogen, công nghệ carbon thấp, và tiện ích… trong một hệ sinh thái tích hợp, thúc đẩy hợp tác – đầu tư – đổi mới sáng tạo cho giai đoạn chuyển đổi năng lượng thế giới.
Xuất khẩu nông, lâm, thủy sản đạt hơn 58 tỷ USD
sự kiện🞄Thứ tư, 05/11/2025, 10:27
(CL&CS) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 10 năm 2025 ước đạt 5,96 tỷ USD, tăng 6,3% so với tháng 10/2024; đưa tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản 10 tháng đạt 58,13 tỷ USD, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm 2024.








anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.