Nguyên nhân khiến 150 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng

Nguyên nhân khiến 150 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng

Bảo vệ Người tiêu dùng 22/09/2023, 15:14

(CL&CS) - Kết quả xét nghiệm 12 mẫu bánh mì Phượng cho thấy nhiều mẫu bị nhiễm Bacillus cereus và Salmonella, là hai độc tố hàng đầu gây bệnh đường tiêu hóa.

Bản tin CL&CS: Hà Nội tổ chức tổng kiểm tra 100% chung cư mini, nhà trọ, nhà ở nhiều căn hộ

Bản tin CL&CS: Hà Nội tổ chức tổng kiểm tra 100% chung cư mini, nhà trọ, nhà ở nhiều căn hộ

Media chất lượng & cuộc sống 17/09/2023, 12:58

(CL&CS) - Những nội dung chính: Hà Nội tổ chức tổng kiểm tra 100% chung cư mini, nhà trọ, nhà ở nhiều căn hộ; Hồ điều hòa tại Hà Nội cạn trơ đáy, cỏ mọc um tùm; Tước giấy phép đối với 16 thương nhân phân phối xăng dầu; Bộ Y tế yêu cầu tạm đình chỉ cơ sở Bánh mì Phượng khiến 91 người ngộ độc thực phẩm

Nhiều khách hàng bị ngộ độc sau khi ăn Bánh mì Phượng ở Hội An

Nhiều khách hàng bị ngộ độc sau khi ăn Bánh mì Phượng ở Hội An

Bảo vệ Người tiêu dùng 13/09/2023, 15:47

(CL&CS) - Sau khi ăn bánh mì Phượng tại Hội An (Quảng Nam), hàng chục người bị ngộ độc thực phẩm. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu thực phẩm tại tiệm bánh mì này.