Vedan Việt Nam trao 131 kỷ niệm chương cho nhân viên có thâm niên 20 - 25 - 30 năm.

(CL&CS) - Vào chiều ngày 20/12/2023, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương (KNC) cho 131 CBCNV có thời gian làm việc 20-25-30 năm tại công ty. Đây là một chặng hành trình dài đáng trân quý mà nhân viên đã gắn bó cùng với Vedan Việt Nam.

Ban giám đốc công ty gửi lời tri ân các CBCNV có thâm niên 20-25-30 năm

Buổi lễ trao tặng KNC năm nay có sự tham gia của 131 CBCNV, trong đó có 62 nhân viên 20 năm, 25 nhân viên 25 năm và đặc biệt có 44 nhân viên với thâm niên 30 năm. Là những nhân viên có mặt từ những ngày đầu xây dựng nhà máy, các anh chị đã dành cả tuổi xuân của mình đồng hành cùng sự phát triển của công ty, coi công ty là mái nhà thứ 2 của mình. Trong khuôn khổ lễ trao kỷ niệm chương năm 2023, Vedan ghi nhận có 5 gia đình 2 thế hệ đang làm việc tại công ty và có 2 cặp vợ chồng cùng nhận kỷ niệm chương 20-25-30 năm.

Phó Chủ tịch HĐQT Yang Kun Hsiang tặng hoa cho thế hệ thứ 2 tham dự buổi lễ trao kỷ niệm chương

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng KNC, ông Yang Kun Hsiang - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty  Vedan Việt Nam - chia sẻ: …“Tôi rất trân trọng khoảng thời gian mà tập thể CBCNV đã đồng hành và cống hiến cho doanh nghiệp. Những thành tựu của Vedan Việt Nam đạt được cho đến thời điểm này chính là những thành quả đóng góp của tất cả CBCNV, chúng ta đã đồng sức đồng lòng 30 năm qua và chúng ta, thế hệ thứ 2 của chúng ta sẽ tiếp tục cố gắng nổ lực vượt qua mọi khó khăn để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn…”

Ông Phạm Linh Sơn là nhân viên có thâm niên 30 năm chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi nhận được kỷ niệm chương mà công ty trao tặng. Vedan Việt Nam đối với tôi là một nơi làm việc lý tưởng. Công ty có nhiều chính sách phúc lợi tốt, đồng nghiệp hòa đồng giúp đỡ nhau, cùng nhau phát triển. Ban lãnh đạo luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp chúng tôi có cuộc sống ổn định để chúng tôi có thể an tâm làm việc. Hiện tại, 2 con tôi cũng đang làm việc tại công ty cùng tôi và yêu quý Vedan như tôi vậy!”

TGĐ Ni Chih Hao tặng hoa cho 2 cặp vợ chồng cùng làm việc tại Vedan hơn 25 năm

Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001 và phương châm “Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty”. Hàng tháng có rất nhiều đợt huấn luyện đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho CBCNV, Phát động thi đua an toàn vệ sinh, thực hành PCCC…Bên cạnh đó công ty cũng thường xuyên tổ chức các hội thi văn hóa, thể thao, khen thưởng con CBCNV học giỏi, tổ chức tết thiếu nhi 1/6, tết trung thu… Từ đó gắn kết tình cảm gia đình nhân viên và công ty. Xuyên suốt hành trình hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Vedan Việt Nam sẽ luôn tiếp thu ý kiến, không ngừng phấn đấu nổ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu “ Doanh nghiệp vì người lao động”.

Đặng Chuyên

Bình luận

Nổi bật

MIK GROUP tri ân khách hàng dự án The Matrix One Premium

MIK GROUP tri ân khách hàng dự án The Matrix One Premium

sự kiện🞄Thứ hai, 08/09/2025, 09:50

(CL&CS) - Sự kiện tri ân đáng mong chờ dành cho các khách hàng dự án The Matrix One Premium đã diễn ra sáng 7/9/2025 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (Hà Nội).

Côn Đảo Group và Xanh SM bắt tay kiến tạo chuẩn mực mới cho du lịch xanh

Côn Đảo Group và Xanh SM bắt tay kiến tạo chuẩn mực mới cho du lịch xanh

sự kiện🞄Chủ nhật, 07/09/2025, 14:54

(CL&CS) - Ngày 4/9/2025, Côn Đảo Group và Xanh SM công bố hợp tác chiến lược, với sự đồng hành của VinFast và V-Green, triển khai hệ thống giao thông xanh tại nhiều điểm đến du lịch. Thỏa thuận mở ra bước tiến mới trong việc đưa xe điện vào phục vụ du khách, góp phần xây dựng hình ảnh ngành du lịch Việt Nam hiện đại, văn minh và bền vững.

Chùm ảnh: Các khối diễu binh của Quân đội nhân dân Việt Nam tại A80

Chùm ảnh: Các khối diễu binh của Quân đội nhân dân Việt Nam tại A80

sự kiện🞄Thứ tư, 03/09/2025, 08:22

Tham gia lễ diễu binh, diễu hành chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh sáng 2/9 tại Quảng trường Ba Đình, các lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam gồm 26 khối Quân đội cùng với các khối dân quân, du kích; 14 khối xe pháo quân sự.