Thứ năm, 21/10/2021, 07:59 AM

Tổng đài tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng tạm dừng hoạt động để nâng cấp

(CL&CS)- Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa thông báo tạm ngừng hoạt động Hệ thống Tổng đài tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng 18006838 để nâng cấp hệ thống.

Theo đó, nhằm nâng hiệu quả hoạt động của Hệ thống Tổng đài tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng 18006838 (Hệ thống Tổng đài), từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 10 năm 2021, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng sẽ tổ chức nâng cấp một số cấu phần của Hệ thống Tổng đài, do đó, trong thời gian này, đường dây nóng tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng 18006838 sẽ không có tín hiệu.

2

Tổng đài tư vấn hỗ trợ người tiêu dùng tạm dừng hoạt động để nâng cấp

Người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ để được tư vấn về chính sánh, pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vui lòng gửi email đến địa chỉ khieunai@bvntd.gov.vn.

Bình luận

Nổi bật

Hà Nội: Sẽ kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu

Hà Nội: Sẽ kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu

sự kiện🞄Thứ ba, 09/09/2025, 20:28

(CL&CS) - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội - Sở Y tế Hà Nội vừa thành lập 2 đoàn kiểm tra, tiến hành tại kiểm tra đột xuất tại các khách sạn từ 3 sao trở lên (có sản xuất bánh trung thu); các cơ sở sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phục vụ Tết Trung thu trên địa bàn.

Không để xảy ra tình trạng hàng hóa khan hiếm hay tăng giá bất hợp lý

Không để xảy ra tình trạng hàng hóa khan hiếm hay tăng giá bất hợp lý

sự kiện🞄Thứ tư, 27/08/2025, 07:21

(CL&CS) - Trong tình huống thiên tai, các hành vi lợi dụng để đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý đối với lương thực, thực phẩm, vật liệu xây dựng… sẽ bị xử lý nghiêm.

Chưa gỡ được nút thắt, doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ vẫn gặp khó

Chưa gỡ được nút thắt, doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ vẫn gặp khó

sự kiện🞄Thứ năm, 21/08/2025, 11:29

(CL&CS)- Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức trong tháng 7/2025 khi ghi nhận mức sụt giảm 20% so với cùng kỳ năm trước.