Hiệu quả áp dụng tích hợp các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý trong ngành chế biến thực phẩm

Hiệu quả áp dụng tích hợp các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý trong ngành chế biến thực phẩm

Tiêu chuẩn 07/10/2021, 11:00

(CL&CS)- Trong bài “Áp dụng tích hợp các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý trong ngành chế biến thực phẩm” đã đề cập đến việc áp dụng tích hợp Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm (ISO 22000) với Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001), kết hợp với áp dụng công cụ cải tiến 5S tại các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm. Bài này xin khái quát một số kết quả, hiệu quả đạt được tại các doanh nghiệp đã áp dụng.