Tân Á Đại Thành tiếp sức Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch COVID-19

(CL&CS)- Với mong muốn chung tay hỗ trợ, tiếp sức cho các y bác sĩ ở tuyến đầu 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang sớm đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định tặng 100 máy lọc nước, trị giá 500 triệu đồng cho các bệnh viện tuyến đầu tại hai địa phương này.

Sáng ngày 2/6, 100 máy lọc nước đã được đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh để chuyển đến các bệnh viện dã chiến. Đây là món quà thiết thực phục vụ nhu cầu nước uống trực tiếp tại vòi, an toàn gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Empty

Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ “Những ngày qua, người dân cả nước vô cùng xúc động trước hình ảnh kiên cường của các y bác sỹ và người dân vùng dịch của hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn được chia sẻ, tiếp sức để các y bác sĩ tuyến đầu vững vàng, quyết tâm chống dịch.”

Tiếp nhận món quà từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang gửi lời cảm ơn sự trợ giúp mà tập đoàn dành cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang trực chiến tại các bệnh viện dã chiến. Đây là sự động viên rất lớn để lực lượng y tế vượt qua khó khăn, quyết vượt qua đại dịch. Trong tình hình hiện nay, các nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế và kinh phí phục vụ cho công tác phòng chống dịch đối với địa phương còn rất khó khăn, Bắc Giang mong muốn các cấp, các ngành các tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả.

Empty

Tại Bắc Ninh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các bệnh viện dã chiến. Ông Nguyễn Chí Hành, Phó giám đốc sở y tế  Bắc Ninh cho biết, sự hỗ trợ kịp thời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ bổ sung nguồn lực cho các bệnh viện vượt qua khó khăn, nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sẵn sàng tích cực hỗ trợ nhân dân cả nước, đặc biệt là các Bệnh viện tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỉ đồng.

P/V

Bình luận

Nổi bật

Nâng cao kiến thức tiêu chuẩn, đo lường chất lượng trong kinh doanh vàng trang sức, mỹ nghệ

Nâng cao kiến thức tiêu chuẩn, đo lường chất lượng trong kinh doanh vàng trang sức, mỹ nghệ

sự kiện🞄Thứ hai, 05/05/2025, 15:46

(CL&CS) - Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong kinh doanh vàng trang sức, mỹ nghệ cho trên 40 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vàng trang sức, mỹ nghệ trên địa bàn tỉnh.

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giả

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giả

sự kiện🞄Thứ bảy, 03/05/2025, 16:17

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 55/CĐ-TTg ngày 2/5/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường phối hợp, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan đến sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giả.

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Mùa Xuân thống nhất'

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Mùa Xuân thống nhất'

sự kiện🞄Thứ tư, 30/04/2025, 10:19

Chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), tối 29/4, tại Công viên Sáng tạo, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, TPHCM, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với UBND TPHCM và các đơn vị có liên quan đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt có chủ đề: “Mùa Xuân thống nhất”.