Tạm dừng khai thác đường bay từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại
(CL&CS) - Theo quyết định của Bộ GTVT, các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đi và đến Đồng Hới phải tạm dừng để hạn chế lây lan dịch COVID-19.
Thông tin từ Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Bình, Cục Hàng không Việt Nam, Cục Y tế Giao thông Vận tải thống nhất chủ trương tạm dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đi Đồng Hới (Quảng Bình) và ngược lại từ ngày 23/6/2021 cho đến khi có thông báo mới. Quyết định của Bộ GTVT trên cơ sở công văn của UBND tỉnh Quảng Bình đề nghị tạm dừng khai thác đường bay TP.HCM - Đồng Hới để hạn chế lây lan dịch bệnh COVID-19.

Hồi đầu tháng 6, Bộ GTVT cũng tạm dừng các chuyến bay từ sân bay Cát Bi, Vân Đồn và Pleiku đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất để phòng chống dịch COVID-19
Theo quyết của Bộ GTVT, Bộ đã yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác chở khách từ TP.HCM đi/đến Đồng Hới và ngược lại để biết và thực hiện.
Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế; đồng thời, chủ trì, phối hợp với Cục Y tế Giao thông Vận tải và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Quảng Bình theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến tỉnh Quảng Bình kịp thời.
Hồi đầu tháng 6, Bộ GTVT cũng tạm dừng các chuyến bay từ sân bay Cát Bi, Vân Đồn và Pleiku đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất để phòng chống dịch COVID-19 trên cơ sở đề nghị của các địa phương là TP Hải Phòng, Quảng Ninh, Gia Lai.
Chi Lê
- ▪Bản tin Chất lượng và cuộc sống: Bộ GTVT thống nhất kiến nghị giảm nhiều loại phí để hỗ trợ doanh nghiệp vận tải
- ▪Bộ GTVT yêu cầu xử lý tình trạng phá rào chắn cao tốc Nội Bài-Lào Cai
- ▪Có thể khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong tháng 10
- ▪Chìa khóa kiểm soát chuỗi lây nhiễm từ sân bay Tân Sơn Nhất
Bình luận
Nổi bật
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Chủ tịch Quốc hội Thụy Điển
sự kiện🞄Thứ sáu, 13/06/2025, 11:22
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển, chiều ngày 12/6 (giờ địa phương), tại Nhà Quốc hội Thụy Điển ở thủ đô Stockholm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Andreas Norlen và lãnh đạo các chính đảng, bao gồm Đảng Ôn hoà, Dân chủ, Tự do.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Tổng thống Litva
sự kiện🞄Thứ năm, 12/06/2025, 15:13
Chiều nay, 12/6, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Tổng thống Litva Gitanas Nauseda nhân dịp thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 - 12/6.
Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì lễ đón Tổng thống Lithuania thăm chính thức Việt Nam
sự kiện🞄Thứ năm, 12/06/2025, 14:27
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Lithuania Gitanas Nauseda và Phu nhân đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 và 12/6/2025.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.