Phát hiện nhiều bộ điều hoà nhập lậu tại Thái Nguyên
(CL&CS) - Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 1 đã kiểm tra đột xuất cửa hàng điện máy G.H, thu giữ nhiều bộ sản phẩm điều hòa nhập lậu.
Cụ thể, ngày 21/3/2023, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 1 đã kiểm tra đột xuất cửa hàng điện máy G.H, địa chỉ: tổ 4, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên do ông V.V.Q là chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại cửa hàng đang bày bán 12 bộ điều hòa (10 bộ máy điều hoà không khí nhãn hiệu Panasonic loại 9000 BTU và 02 bộ máy điều hoà không khí nhãn hiệu Panasonic loại 12000 BTU).

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hoá vi phạm.
Tất cả hàng hóa trên là hàng đã qua sử dụng, có xuất xứ nước ngoài, không rõ chất lượng, trên vỏ bộ máy điều hoà có nhãn bằng tiếng nước ngoài, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam. Tổng trị giá hàng hóa vi phạm là 36 triệu đồng.
Làm việc với Đoàn kiểm tra, ông V.V.Q trình bày toàn bộ số máy điều hoà trên do mua trôi nổi trên thị trường của một người không quen biết mang về bán kiếm lời, không rõ tên tuổi địa chỉ, không xuất trình được bất kỳ hóa đơn, giấy tờ, chứng từ gì liên quan chứng minh tính hợp pháp của số hàng hoá trên.
Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính với hành vi: Kinh doanh hàng hoá nhập lậu và tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để làm căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.
Trúc Thi
Bình luận
Nổi bật
Vàng giả tràn lan chợ mạng
sự kiện🞄Thứ năm, 08/05/2025, 15:06
(CL&CS) - Trong bối cảnh giá vàng biến động mạnh và xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, nhiều đối tượng đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để rao bán vàng, bạc giả hoặc kém chất lượng qua mạng xã hội.
Yêu cầu tháo gỡ quảng cáo trên sàn giao dịch điện tử 2 thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa chất cấm
sự kiện🞄Thứ ba, 06/05/2025, 11:11
(CL&CS) - Bộ Y tế cho biết đã phát hiện một số sàn giao dịch thương mại điện tử, website, mạng xã hội đang kinh doanh, quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dáng xuân phục linh gold và Best slim collagen có chứa chất cấm sibutramine - một hoạt chất đã bị cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Hải Dương tạm giữ và tiêu hủy hàng loạt hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ
sự kiện🞄Chủ nhật, 04/05/2025, 08:12
(CL&CS) - Lực lượng Quản lý thị trường vừa phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra và thu nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có hóa đơn, chứng từ, giấy tờ mua bán hàng hóa.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.