Thứ năm, 23/01/2025, 20:39 PM

[Infographic]: Xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng đối với doanh nghiệp ngành thực phẩm

(CL&CS) - Hiện nay, việc xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng đối với các doanh nghiệp ngành thực phẩm là một quá trình quan trọng để đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt yêu cầu về chất lượng, từ đó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

1
2

Hồng Liên - Đặng Chuyên

Bình luận

Nổi bật

[Infographic]: Xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng đối với doanh nghiệp ngành thực phẩm

[Infographic]: Xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng đối với doanh nghiệp ngành thực phẩm

sự kiện🞄Thứ năm, 23/01/2025, 20:39

(CL&CS) - Hiện nay, việc xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng đối với các doanh nghiệp ngành thực phẩm là một quá trình quan trọng để đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt yêu cầu về chất lượng, từ đó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

TCVN 13418:2022 về lăng phun bọt chữa cháy cầm tay trong phòng cháy chữa cháy

TCVN 13418:2022 về lăng phun bọt chữa cháy cầm tay trong phòng cháy chữa cháy

sự kiện🞄Thứ tư, 22/01/2025, 15:34

(CL&CS) - TCVN 13418:2022 được ban hành nhằm mục đích đưa ra các yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử đối với lăng phun bọt chữa cháy cầm tay độ nở thấp và độ nở trung bình.

TCVN 13167:2020 quy định tiêu chí đánh giá đối với hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm

TCVN 13167:2020 quy định tiêu chí đánh giá đối với hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm

sự kiện🞄Thứ tư, 22/01/2025, 11:27

(CL&CS) - TCVN 13167:2020 về Truy xuất nguồn gốc – Các tiêu chí đánh giá hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.