Đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán 2023

Đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán 2023

Văn hóa và Đời sống 15/12/2022, 10:57

(CL&CS) - Sở Y tế vừa ban hành Kế hoạch số 5589/KH-SYT về việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh thực phẩm đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

HACCP/TCVN 5603:2008 - nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm

HACCP/TCVN 5603:2008 - nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm

Tiêu chuẩn 24/08/2022, 09:08

(CL&CS) - HACCP/ TCVN 5603:2008 là tiêu chuẩn rất quan trọng cũng như là nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh thực phẩm theo từng quy trình cụ thể.