Đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán 2023
Văn hóa và Đời sống 15/12/2022, 10:57(CL&CS) - Sở Y tế vừa ban hành Kế hoạch số 5589/KH-SYT về việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh thực phẩm đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.
HACCP/TCVN 5603:2008 - nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm
Tiêu chuẩn 24/08/2022, 09:08(CL&CS) - HACCP/ TCVN 5603:2008 là tiêu chuẩn rất quan trọng cũng như là nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh thực phẩm theo từng quy trình cụ thể.