Triển lãm Food&HotelVietnam 2015: nơi hội tụ ngành thực phẩm và khách sạn tại Việt Nam

(NTD) - Triển lãm Food&HotelVietnam 2015 lần thứ 8 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM vào ngày 21/3/2015 và diễn ra đến hết ngày 23/4/2015.

Triển lãm được xem là diễn đàn tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ trong ngành thực phẩm và cung ứng nhà hàng khách sạn tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Dương. Tham gia triển lãm có tổng cộng 470 đơn vị triển lãm đến từ 36 quốc gia, vùng lãnh thổ và 107 doanh nghiệp Việt Nam cùng trưng bày các sản phẩm và máy móc hàng đầu.

Ngoài khu trưng bày, triển lãm còn tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, cuộc thi và có các buổi huấn luyện kỹ năng cho khách tham quan triển lãm. Hiệp Hội Khách Sạn Việt Nam (VHA) tổ chức Hội nghị Thường Niên với chủ đề: “Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Hệ Thống Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch” với hơn 200 khách mời đến từ các khách sạn danh tiếng từ khắp Việt Nam. Food&HotelVietnam cũng tích hợp hội thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam, cuộc thi Pha Chế Cà Phê Việt Nam và cuộc thi Nghệ thuật Latte Việt Nam tại các khu trưng bày. Tại triển lãm Food&HotelVietnam2015 diễn ra nhiều hội thảo: Hội thảo ”An toàn thực phẩm trong Bếp ăn công nghiệp: tiếp cận và áp dụng Tiêu chuẩn quốc tế Iso 22000:2005” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Lean Six Sigma và hội thảo “Nhượng quyền thương mại – đối thoại trực tiếp với các Nhà nhượng quyền” được tổ chức bởi Asiawide Franchise. Ngoài ra còn có các buổi huấn luyện kỹ thuật pha chế: “5 bí mật pha chế cho ly cà phê ngon”, “Kĩ thuật pha chế Espresso đỉnh cao” và “Huấn luyện kĩ thuật xay tay”.

“Qua triển lãm, các buổi hội thảo và cuộc thi, Food&HotelVietnam sẽ giúp các công ty giữ vững sự ổn định, tính cải tiến của mình để bắt kịp với các doanh nghiệp bạn”, bà Lindy Wee, Tổng Giám đốc, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm Food&HotelVietnam2015 nói.

 Thúy Hồng