TỎI ĐEN B-GARLIC CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI

Ngày 08/03/2014, Công ty AUM – nhà sản xuất tỏi đen B-garlic đầu tiên tại Việt Nam bằng công nghệ Nhật Bản chính thức khai trương chi nhánh trưng bày và phân phối sản phẩm tỏi đen AUM tại số 91 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội.

Tỏi đen AUM là tỏi cô đơn tươi (hay tỏi một tép) được Công ty TNHH AUM lên men đặc biệt bằng kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản. Đó là công nghệ lên men tự nhiên ở nhiệt độ từ 60-900C, trong môi trường ẩm 80-90 % và được kiểm soát chặt chẽ trong thời gian 60 ngày. Sau khi lên men, các dược chất có trong tỏi tăng đáng kể, SAC – Sallyllcystein (dược chất đã được chứng minh có tác dụng chữa bệnh của tỏi đen) tăng 6 lần so với tỏi tươi. Dịch chiết tỏi đen kháng lại các tế bào khối u, giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra, tỏi đen còn có tác dụng giảm cholesterol trong máu, giải độc và chống đầy hơi.

Qua quá trình lên men đặc biệt, tỏi đen có màu sẫm và vị ngọt như trái cây, thơm dịu, chỉ cần bóc lớp vỏ ngoài là có thể dùng và bảo quản trong 18 tháng mà không giảm tác dụng.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Công ty AUM mong muốn giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng sản phẩm quý phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.