Thay vì gói những chiếc bánh lớn như mọi năm, nhiều cơ sở chọn phương án an toàn khi cung ứng ra thị trường những chiếc bánh có trọng lượng nhỏ, giá cả phải chăng để phù hợp với túi tiền của nhiều người.Theo Hà Trang – Trọng Trinh (Dân Trí)
id="09388ed69de64e2c9bebee7ef720a8ed" height="334" name="09388ed69de64e2c9bebee7ef720a8ed" type="application/x-shockwave-flash" width="450" src="https://cache.hosting.vcmedia.vn/?key=09388ed69de64e2c9bebee7ef720a8ed&pname=mediaplayer.swf" quality="high" bgcolor="#000000" flashvars="videotag=true&autostart=true" wmode="transparent" allowfullscreen >
Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, làng nghề bánh chưng Tranh Khúc (xã Duyên Hà – Thanh Trì – Hà Nội) lại tất bật vào mùa gói bánh. Từ lâu, bánh chưng Tranh Khúc đã nức tiếng xa gần khắp cả nước bởi hương vị đặc trưng, thơm ngon không lẫn vào đâu được.
Toàn thôn Tranh Khúc có trên 300 hộ dân thì có đến hơn 2/3 số hộ tham gia gói bánh chưng cung cấp ra thị trường. Địa phương này được xem là mảnh đất có nghề gói bánh chưng gia truyền lâu đời và lớn nhất cả nước.
Thay vì gói những chiếc bánh lớn như mọi năm, nhiều cơ sở chọn phương án an toàn khi cung ứng ra thị trường những chiếc bánh có trọng lượng nhỏ, giá cả phải chăng để phù hợp với túi tiền của nhiều người.Theo Hà Trang – Trọng Trinh (Dân Trí)
Nguồn: docbao.vn