Thịt bò Kobe "bay" thẳng đến Việt Nam

(NTD) - Từ tháng 1/2017, Công ty S-Foods đến từ Nhật Bản sẽ chính thức cung ứng thịt bò Kobe cao cấp, đúng nguồn gốc cho thị trường Việt Nam.

Nguồn thịt bò từ Nhật Bản này đến Việt Nam thông qua đối tác tại Việt Nam là CTCP Đầu tư BioFarm và được vận chuyển qua đường hàng không, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của các cơ quan Nhà nước.

S-Foods là công ty sản xuất, cung ứng (bán buôn và bán lẻ) các sản phẩm thực phẩm liên quan tới thịt hàng đầu Nhật Bản, được thành lập từ năm 1967 với quy mô gần 2.000 nhân viên và 12 chi nhánh tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Một cửa hàng bán thịt bò Kobe tại Nhật

S-Foods đã đầu tư hệ thống trang trại chăn nuôi, sản xuất khép kín với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các chuyên gia có kinh nghiệm để có những sản phẩm thịt đầu ra chất lượng.

Hiện tại, thương hiệu bò Wagyu của S-Foods không chỉ có mặt tại Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam thông qua CTCP Đầu tư BioFarm.

Nguyên Quốc

Nên đọc