Chùm ảnh hấp dẫn nhất về Ẩm thực nhà Mường - Tinh Hoa Bếp Việt 2019

(NTD) - Vừa qua ngày 25/12, chương trình “Tinh Hoa Bếp Việt 2019” đã được diễn ra vô cùng thành công tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Chương trình quy tụ 53 đầu bếp đại diện cho 53 khách sạn thành viên tham dự cuộc thi nhằm tôn vinh các đặc sản vùng miền nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh đấy, kết hợp cùng dàn giám khảo nổi tiếng gồm ông Dương Văn Hùng Chủ tịch Hội đầu bếp Hoàng Gia Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – bà Trần Thị Hiền Minh, Quán quân Master Chef 2013 – đầu bếp Ngô Thanh Hòa và Quán quân Top Chef mùa đầu tiên – đầu bếp Võ Hoàng Nhân là những người “cầm cân nảy mực” cho chương trình lần này.

Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh tặng hoa cho Bộ tứ giám khảo quyền lực

2

Món ăn đa sắc màu, tượng trưng cho ba miền Bắc Trung Nam được hội tụ trên một mâm cỗ

 

Các đầu bếp tập trung để kịp hoàn thành cho phần thi của mình

Giải nhất thuộc về khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn với món Khâu nhục trứ danh. Ngoài ra, giải nhì và giải ba thuộc về khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai và Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Ngoài ra, 2 giải khuyến khích về tay các đầu bếp đến từ Mường Thanh Holiday Đà Lạt và Mường Thanh Holiday Vientiane.

 
Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn hạnh phúc cùng chiếc cúp chiến thắng

Cuộc thi được xác lập “Kỷ Lục Bàn Đại Tiệc Có Nhiều Món Ngon Đặc Sản Vùng Miền Nhất Việt Nam”

Bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Mường Thanh nhận giải thưởng từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng

Nên đọc