Trên khoang Thương Gia, bữa trưa và bữa tối gồm năm món được phục vụ cùng với các loại đồ uống có cồn và không cồn miễn phí. Còn ở hạng Phổ Thông, thực đơn gồm có món khai vị, hai lựa chọn cho món chính, món tráng miệng, phô mai, bánh quy và sô cô la.
Bếp trưởng Jean François |
Hãng hàng không Emirates hợp tác với khách sạn Park Hyatt Saigon mang đầu bếp Michelin Star Jean-François Rouquette từ Paris đến Tp. Hồ Chí Minh. Bếp trưởng Jean-François sẽ có mặt tại nhà hàng Square One tại khách sạn Park Hyatt Saigon từ ngày 23 đến 26 tháng 11 và vào ngày 28 tháng 11 năm 2015.
Bếp trưởng Jean-François đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng Michelin Star như Taillevent, Le Crillon, La Cantine des Gourmets, Les Muses và hiện là bếp trưởngcủa nhà hàng Pur’ tại khách sạn Park Hyatt Paris-Vendôme. Ông có phong cách ẩm thực độc đáo, sử dụng sáng tạo các loại hoa và lấy cảm hứng từ những chuyến đi.
Ẩm thực là một phần không thể thiếu trên mỗi chuyến bay của Emirates với thực đơn được tạo ra bởi những đầu bếp hàng đầu, phản ánh văn hóa và sở thích của hành khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
"Emirates dành sự quan tâm tỉ mỉ đến các chương trình ẩm thực trên máy bay. Việc mang bếp trưởng Jean-François Rouquette đến Tp.HCM phù hợp với triết lý về ẩm thực của hãng và cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay tốt nhất thế giới", ông Mohammad Sarhan, Tổng giám đốc hãng hàng không Emirates tại Việt Nam chia sẻ.
Những bữa ăn đặc biệt, được chế biến riêng cho nhu cầu tôn giáo và chế độ ăn kiêng cũng được phục vụ trên các chuyến bay của Emirates. Hành khách có thể đặt các món ăn này trước mỗi chuyến bay.
Emirates hiện đang phục vụ các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Tp.HCM và Dubai. Thông qua trung tâm Dubai của Emirates, hành khách từ Việt Nam có thể kết nối liên tục đến các điểm trong hệ thống điểm đến rộng lớn của Emirates ở Trung Đông, châu Phi, châu Âu, Mỹ và Nam Á.
PV