Bánh mỳ Sài Gòn nổi tiếng thế giới nhờ đâu?

Không có công thức chung, bánh mì ở Sài Gòn tùy thành phần nhân kẹp bên trong mà có tên gọi khác nhau, nhưng là món ăn quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của nhiều người.

Nhìn MacDonald’s, KFC, tủi phận bánh mỳ Việt
Đà Nẵng: Dân xếp hàng dài mua bánh mỳ lót dạ
Xem bài khác trên Vef.vn

Bánh mì Sài Gòn được cải biên từ bánh mì Baguette do người Pháp đem vào Việt Nam. Người Sài Gòn đã chế biến Baguette lại thành bánh mì đặc trưng của mình, với giá bình dân. Ở Sài Gòn, đàn ông, phụ nữ, người già, người trẻ đều có thể tham gia bán bánh mì.

Theo Zing

Truyền thống thịt chó: Tại sao người Việt phải cãi nhau?
Hội chứng chán việc, nói xấu sếp của dân công sở
Gom tiền nhà nghèo, thời khó đại gia vẫn giàu thêm
Đại gia giấu mặt bỏ hoang biệt thự chục tỷ giữa Hà Nội
Sau dịch cúm: Cả nước sẽ thiếu thịt gà
Vác bao tiền lẻ đi bồi thường: Đếm 3 tiếng chưa xong

Nguồn: vietnamnet.net