Thứ tư, 26/05/2021, 15:40 PM

Kinh doanh phân bón kém chất lượng, Công ty Tấn Thành bị phạt tiền

(CL&CS)- Cơ quan chức năng tỉnh Đăk Nông đã phạt Công ty TNHH MTV Tấn Thành với số tiền lên tới 18 triệu đồng vì kinh doanh phân bón Con Cò Vàng kém chất lượng.

Cơ quan chức năng tỉnh Đăk Nông vừa ra quyết định xử phạt đối với Công ty TNHH MTV Tấn Thành với số tiền lên tới 18 triệu đồng vì có hành vi kinh doanh phân bón NPK Hi-Tech 17-7-17-13S+Bo-TE của Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ cao Quốc tế Con Cò Vàng có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng.

Qua đợt kiểm tra trên thị trường, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã phát hiện tại cơ sở kinh doanh phân bón của ông Nguyễn Bá Thành, Giám đốc Công ty TNHH MTV Tấn Thành (Công ty Tấn Thành) có địa chỉ tại xã Kiến Thành, huyện Đăk R'lấp có dấu hiệu kinh doanh phân bón kém chất lượng.

Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng đã lấy mẫu, kiểm nghiệm các sản phẩm của ông Nguyễn Bá Thành đang kinh doanh, phát hiện sản phẩm phân bón NPK Hi-Tech 17-7-17-13S+Bo-TE có ngày sản xuất là 4/5/2020; Hạn sử dụng là 3 năm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ cao Quốc tế Con Cò Vàng (Công ty Con Cò Vàng) địa chỉ tại Lô B7, đường số 4, KCN Nhị Xuân, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng.

5002_ccv2

Qua đó, cơ quan chức năng đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Bá Thành, Giám đốc Công ty Tấn Thành về hành vi “Buôn bán phân bón có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng” và bị cơ quan chức năng áp dụng hình thức xử phạt hành chính với số tiền 18 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh về vật tư nông nghiệp và thức ăn chăn nuôi nhằm xử phạt nghiêm những doanh nghiệp làm ăn bất chính lừa dối nông dân.

Thế Anh (th)

Bình luận

Nổi bật

Cảnh báo thủ đoạn dụ dỗ lừa đảo trên không gian mạng

Cảnh báo thủ đoạn dụ dỗ lừa đảo trên không gian mạng

sự kiện🞄Thứ hai, 05/05/2025, 07:30

(CL&CS) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về hành vi tội phạm tiếp cận người dân đã tham gia, đăng tin, bài trên các hội nhóm, website mua bán, cho thuê bất động sản sau đó dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, sàn chứng khoán, tiền ảo trên không gian mạng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cảnh báo từ các ngân hàng: Cẩn trọng trước những chiêu lừa tinh vi khiến tài khoản “bốc hơi” trong tích tắc

Cảnh báo từ các ngân hàng: Cẩn trọng trước những chiêu lừa tinh vi khiến tài khoản “bốc hơi” trong tích tắc

sự kiện🞄Thứ hai, 28/04/2025, 08:07

(CL&CS) - Khi công nghệ số ngày càng len lỏi vào từng giao dịch hằng ngày, sự tiện lợi cũng kéo theo những vấn đề khó lường. Các ngân hàng liên tục phát đi cảnh báo với khách hàng về việc chú trọng an toàn giao dịch trên môi trường số bởi: Một giây lơ là, toàn bộ số tiền trong tài khoản có thể “không cánh mà bay”.

Cài ứng dụng làm visa online, vô tình “dâng tiền” cho lừa đảo

Cài ứng dụng làm visa online, vô tình “dâng tiền” cho lừa đảo

sự kiện🞄Thứ năm, 17/04/2025, 22:25

(CL&CS) - Nắm bắt được nhu cầu làm visa để đi nước ngoài ngày càng tăng cao, nhiều đối tượng đã lợi dụng sự cả tin của người dân để thực hiện các chiêu trò lừa đảo bằng thủ đoạn cài đặt phần mềm làm visa online.