Chủ nhật, 06/06/2021, 20:29 PM

Hà Tĩnh: Học sinh lớp 12 chuyển sang ôn thi trực tuyến

(CL&CS) - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có công văn chỉ đạo về việc tổ chức ôn thi cho học sinh lớp 12 bằng hình thức trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công văn được phát vào sáng 6/6 do ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ký.

Theo đó, trên địa bàn Hà Tĩnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện một số nội dung sau:

onthi

Chuyển việc tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh lớp 12 từ hình thức trực tiếp sang hình thức trực tuyến từ ngày 7/6 cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, thủ trưởng các đơn vị giáo dục xây dựng ôn thi, bố trí thời khóa biểu giáo viên giảng dạy hợp lý, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị; tăng cường kiểm tra, giám sát để việc ôn thi có chất lượng, đạt hiệu quả cao.

Thường xuyên nhắc nhở học sinh hạn chế đi lại, tiếp xúc để tránh trở thành F1, F2, đặc biệt học sinh lớp 12. Đảm bảo tuyệt đối an toàn khi tham gia công việc của gia đình và các hoạt động khác trong thời gian nghỉ hè.

Hà Tĩnh hiện có 7 ca dương tính với Covid-19. Công tác phòng chống dịch được tỉnh này triển khai khẩn trương, quyết liệt nhất, nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh.

Hồng Liên

Bình luận

Nổi bật

Đào tạo nhân tài công nghệ là chìa khóa tiến tới nước phát triển

Đào tạo nhân tài công nghệ là chìa khóa tiến tới nước phát triển

sự kiện🞄Thứ năm, 12/06/2025, 11:09

(CL&CS)- Nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ là yếu tố quan trọng hàng đầu để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của quốc gia.

Bảo đảm việc tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em, học sinh thực sự an toàn, bổ ích, hiệu quả

Bảo đảm việc tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em, học sinh thực sự an toàn, bổ ích, hiệu quả

sự kiện🞄Thứ hai, 09/06/2025, 14:44

(CL&CS) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Chỉ thị số 17/CT-TTg về việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em, học sinh.

Nhiều trường đại học bất ngờ bỏ xét tuyển khối C00: Bộ GD&ĐT yêu cầu điều chỉnh

Nhiều trường đại học bất ngờ bỏ xét tuyển khối C00: Bộ GD&ĐT yêu cầu điều chỉnh

sự kiện🞄Thứ sáu, 06/06/2025, 15:41

(CL&CS) - Chỉ còn chưa đầy một tháng trước khi diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT 2025, nhiều trường đại học đồng loạt tuyên bố ngừng xét tuyển tổ hợp C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) ở nhiều ngành học. Đại diện Bộ GD&ĐT cho hay, đã trao đổi với các trường và lưu ý các cơ sở đào tạo có sự điều chỉnh tổ hợp xét tuyển cho phù hợp, đảm bảo quyền lợi thí sinh.