Văn hóa và Đời sống
Thứ hai, 23/05/2022, 15:58 PM

FE CREDIT thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

(CL&CS)- (TP.HCM ngày 22/5/2022) Ngay sau khi Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, Ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Tối 21/5, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc lần thứ 3 liên tiếp đạt tấm huy chương vàng SEA Games khi giành chiến thắng 1 - 0 trước tuyển nữ Thái Lan. Thành tích này cũng ghi nhận thêm kỷ lục mới cho đội tuyển nữ khi đã bảo vệ thành công lần thứ 7 "ngôi hậu" tại SEA Games 31, trong đó có 3 lần liên tiếp.

Nguồn ảnh: Duy Linh

Nguồn ảnh: Duy Linh

Với tinh thần thi đấu quyết liệt của tuyển nữ Việt Nam, để khích lệ các tuyển thủ, Ban lãnh đạo công ty FE CREDIT đã nhanh chóng quyết định thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ chính là thể hiện sự quan tâm, mong muốn các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và xây dựng một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong thời gian qua, FE CREDIT luôn dành sự quan tâm, chăm lo đặc biệt đến đời sống và nâng cao khả năng tiếp cận tài chính của phụ nữ Việt Nam. Đối với lĩnh vực thể thao, công ty mong muốn được chung tay, góp sức để bóng đá Việt Nam khẳng định được vị trí của mình trong khu vực và đạt những thành tích cao tại các châu lục và thế giới.

Về FE CREDIT

Sau hơn 11 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trải dài trên cả nước cùng 16.000 nhân viên. Với hơn 13 triệu khách hàng, FE CREDIT đã và đang góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng phát triển.

Với những đóng góp trên, thương hiệu FE CREDIT cũng được trao tặng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Top 30 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, Công ty Tài chính xuất sắc nhất và Sản phẩm Tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất do Asian Banking & Finance Retail Banking bình chọn; Nhà lãnh đạo xuất sắc; Quản trị quan hệ khách hàng tốt nhất từ Hiệp hội Dịch vụ khách hàng Châu Á Thái Bình Dương (APCSC) và lọt Top 10 Doanh nghiệp được tin dùng nhất Châu Á tại diễn đàn Kinh tế quốc tế Asia; Công ty Tài chính của năm (Finance Company of the Year) và giải đồng cho “Nhà tuyển dụng của năm” (Employer Award of the Year) do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) 2021 bình chọn; Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021….

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bà Đỗ Thị Thùy Vân – Phó giám đốc Trung tâm Tiếp thị

Email: [email protected]

Điện thoại: 0901.313.857

Lương Yến

Bình luận

Nổi bật

Hàng trăm vận động viên tham gia giải xe đạp phong trào Đà Nẵng mở rộng

Hàng trăm vận động viên tham gia giải xe đạp phong trào Đà Nẵng mở rộng

sự kiện🞄Chủ nhật, 07/08/2022, 21:23

(CL&CS) - Sáng 7/8, Giải xe đạp phong trào TP. Đà Nẵng mở rộng lần thứ I năm 2022 đã được tổ chức với 200 vận động viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Sẽ có 43 môn thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Sẽ có 43 môn thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

sự kiện🞄Chủ nhật, 07/08/2022, 10:18

(CL&CS)- Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 sẽ thi đấu 43 môn gồm Điền kinh, Thể thao dưới nước, Đua thuyền, Bóng đá, Vật, Bắn súng, Bắn cung, Cử tạ, Judo, Taekwondo, Karate...

96 đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng tranh cúp các CLB cộng đồng năm 2022

96 đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng tranh cúp các CLB cộng đồng năm 2022

sự kiện🞄Thứ bảy, 23/07/2022, 00:18

(CL&CS) - Ngày 22/7, Trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM và Trung tâm bóng đá Nam Việt đã tổ chức họp báo, bốc thăm Giải bóng đá thiếu niên & nhi đồng tranh cúp các CLB cộng đồng năm 2022.