Tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong ngoại giao vaccine và phòng, chống COVID-19
CL&CS) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các Quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác ngoại giao vaccine năm 2021 và công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 3 cá nhân thuộc Văn phòng Chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác ngoại giao vaccine năm 2021.
Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho: 1 cá nhân tỉnh Phú Yên; 3 cá nhân tỉnh Bình Thuận; 1 tập thể và 1 cá nhân tỉnh Quảng Ngãi; 2 cá nhân tỉnh Đồng Tháp; 3 cá nhân tỉnh Điện Biên; 3 tập thể và 5 cá nhân tỉnh Vĩnh Phúc; 3 cá nhân tỉnh An Giang có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đã được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ cũng tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ; đồng thời, truy tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Hoàng Hiệp
- ▪Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Công tác điều hành giá quý IV/2021 là hết sức quan trọng
- ▪Lo khó trụ vững, 11 hiệp hội doanh nghiệp để xuất được họp với Phó Thủ tướng
- ▪Phó Thủ tướng lưu ý một số điểm trong thực hiện chỉ đạo về phòng, chống dịch COVID-19
- ▪Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Tập trung tháo gỡ các rào cản cho sản xuất kinh doanh
Bình luận
Nổi bật
Phát huy vai trò của trí thức khoa học và công nghệ trong thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW
sự kiện🞄Thứ ba, 29/04/2025, 15:05
(CL&CS)- Sáng 29/4, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức hội thảo “Vai trò của trí thức khoa học và công nghệ Liên hiệp Hội Việt Nam trong việc thực hiện Nghị quyết 57 – NQ/TW của Bộ Chính trị”.
Phát huy hiệu quả vai trò của đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với chuyển đổi số
sự kiện🞄Thứ hai, 21/04/2025, 14:38
(CL&CS) - Ngày 21-4, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức hội thảo “Đánh giá kết quả 15 năm thực hiện chỉ thị 42-CT/TW ngày 16-4-2010 của Bộ Chính trị khóa X về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Cơ quan Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Viêt Nam nhiệm kỳ 2025 – 2027
sự kiện🞄Thứ sáu, 28/02/2025, 15:37
(CL&CS) Ngày 27/2/2025, tại Hà Nội, Chi bộ Cơ quan Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Viêt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thể hiện tinh thần đoàn kết, dân chủ và trí tuệ.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.