Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải “Tuổi Trẻ Hành Động Vì Cộng Đồng

(NTD) - Hưởng ứng các hoạt động nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, Chi đoàn Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá phong trào với chủ đề “Tuổi Trẻ Hành Động Vì Cộng Đồng” nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã tham gia ủng hộ sản phẩm nước uống của Tập đoàn này cho Quỹ kèm theo 20 triệu đồng tiền.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng với các vận động viên là nghệ sỹ, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ đến từ: Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát Kịch VN, Nhà hát Kịch HN, Nhà hát Kịch Quân đội, CLB bóng đá Vstar, StyleTV, Công ty TNHH Tùng Ân, Đoàn thanh niên công ty An Hưng.

IMG_6884
 

Giải bóng đá Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng tổ chức trong 01 ngày duy nhất - 13/3/2016 tại sân bóng PVV dầu khí lô 22 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN. Với tính chất giao lưu kết nối tuổi trẻ giữa các nghệ sĩ, hướng tới hoạt động gây quỹ thiện nguyện, giải đấu được tổ chức theo thể thức 8 đội bóng chia thành 4 cặp đấu loại trực tiếp, 4 đội thắng cuộc sẽ giành quyền vào vòng bán kết, 2 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bán kết tranh giải Nhất – Nhì. Tân Hiệp Phát là một trong những nhà tài trợ chính, đồng hành cùng giải bóng đá ý nghĩa này, Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát cho biết: "Một trong những triết lí của Tân Hiệp Phát là theo đuổi tinh thần nhân văn và cũng rất quan tâm đến cá hoạt động vì cộng đồng, hỗ trợ văn nghệ sĩ, phát triển đời sống văn hóa nghệ thuật. Chúng tôi đánh giá cao ý tưởng của Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ trong cá hoạt động từ thiện xã hội".

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giải đấu đã cống hiến cho đông đảo khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống kỹ thuật và những trận đấu kịch tính, hấp dẫn đầy cảm xúc. Nghệ sĩ Sỹ Tiến, Trưởng đoàn Kịch II – Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết: “BCT mong muốn giải đấu này sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, là tiền đề cho việc phát triển phong trào thể thao và cũng là cơ hội để các nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau nhằm nâng cao tình đoàn kết…”

Mọi thông tin mời bạn đọc xem thêm tại đây.

P.V

Bình luận

Nổi bật

VinFast được vinh danh tại giải thưởng danh giá Detikcom Awards 2025

VinFast được vinh danh tại giải thưởng danh giá Detikcom Awards 2025

sự kiện🞄Thứ sáu, 28/11/2025, 07:32

(CL&CS) - Jakarta, Indonesia, 26/11/2025 – Tại sự kiện trao giải thường niên, BTC detikcom Awards 2025 đã trao giải thưởng “Động lực Thúc đẩy Hệ sinh thái Xe điện Indonesia” cho VinFast. Đây là năm thứ hai liên tiếp VinFast được detikcom Awards vinh danh. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của VinFast trong việc thúc đẩy chuyển đổi xanh thông qua hệ sinh thái xe điện toàn diện, thể hiện trọn vẹn tinh thần “Đưa con người tiến bước – Cùng đất nước vươn xa” của hãng tại Indonesia.

Tập đoàn T&T Group ký hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Tập đoàn T&T Group ký hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

sự kiện🞄Thứ sáu, 28/11/2025, 07:31

(CL&CS) - Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Tập đoàn T&T Group và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tạo động lực cho việc tăng cường kết nối, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hội nhập và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp trẻ trên phạm vi toàn quốc.

Cổ phiếu CMN của mì Colusa - Miliket được chào bán với giá khởi điểm 119.500 đồng

Cổ phiếu CMN của mì Colusa - Miliket được chào bán với giá khởi điểm 119.500 đồng

sự kiện🞄Thứ sáu, 28/11/2025, 07:30

(CL&CS) - Với giá khởi điểm 119.500 đồng/cổ phiếu, vốn hóa Colusa - Miliket được định giá 574 tỷ đồng nhờ vào quỹ đất vàng tọa lạc tại TP.HCM.