SeABank bổ nhiệm thêm Phó Tổng giám đốc

(CL&CS) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức bổ nhiệm ông Võ Long Nhi (Andrew Võ) giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc SeABank từ ngày 16/11/2021.

SeABank vừa bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư tại Canada và Việt Nam.

SeABank vừa bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư tại Canada và Việt Nam.

Ông Andrew Võ tốt nghiệp trường Đại học Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada, gia nhập SeABank từ năm 2015 với chức vụ Giám đốc Khối Đầu tư. Ông được HĐQT SeABank tin tưởng và đánh giá cao về kinh nghiệm, năng lực chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự tận tụy và đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngân hàng, đặc biệt trong việc hợp tác với các đối tác, tổ chức tài chính quốc tế thời gian qua.

Theo SeABank, ông Andrew Võ đã có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đầu tư tại Canada và Việt Nam.

Ông Andrew Võ từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn, ngân hàng, quỹ đầu tư tài chính lớn ở các nước như: Giám đốc cấp cao Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth (thành viên của Tập đoàn VinaCapital); Phó Tổng giám đốc Honeywell - VCT (Việt Nam); Tổng giám đốc NextView tại Việt Nam - nhà cung cấp dịch vụ tài chính uy tín đến từ Singapore; Cố vấn cấp cao tại Ngân hàng HSBC Canada; Cố vấn tài chính cấp cao tại Ngân hàng TD Canada Trust…

Với việc bổ nhiệm này, Ban Tổng giám đốc SeABank sẽ có 1 Tổng giám đốc và 9 Phó Tổng giám đốc với các nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để triển khai thành công các chiến lược đã đề ra và hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất.

Bảo Phương

Bình luận

Nổi bật

Ông Từ Tiến Phát, CEO ACB: Nghị quyết 68 chạm đúng điểm nghẽn của doanh nghiệp

Ông Từ Tiến Phát, CEO ACB: Nghị quyết 68 chạm đúng điểm nghẽn của doanh nghiệp

sự kiện🞄Chủ nhật, 11/05/2025, 15:36

(CL&CS) - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ông Từ Tiến Phát đánh giá Nghị quyết 68 đã chạm trúng những trăn trở của doanh nghiệp như chi phí, thủ tục, thị trường và chuyển đổi xanh.

GC Food trả cổ tức năm 2024 bằng tiền vào 26/5, tỷ lệ 16%

GC Food trả cổ tức năm 2024 bằng tiền vào 26/5, tỷ lệ 16%

sự kiện🞄Thứ bảy, 10/05/2025, 16:35

(CL&CS) - Cổ đông của CTCP Thực phẩm G.C (GC Food) sở hữu 1 cổ phiếu được nhận 1.600 đồng vào 26/5.

Ông Phạm Quang Dũng và ông Trần Anh Thắng làm Phó Tổng Giám đốc Eximbank từ 8/5

Ông Phạm Quang Dũng và ông Trần Anh Thắng làm Phó Tổng Giám đốc Eximbank từ 8/5

sự kiện🞄Thứ sáu, 09/05/2025, 16:55

(CL&CS) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc mới là ông Phạm Quang Dũng và ông Trần Anh Thắng. Thời gian bổ nhiệm 3 năm, kể từ 8/5/2025.