Văn hóa và Đời sống
Thứ năm, 27/05/2021, 12:18 PM

Ninh Bình: Tạm dừng dịch vụ tại chỗ các hàng quán ăn, uống vỉa hè từ 0h ngày 28/5

(CL&CS) - UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu tạm dừng các hoạt động dịch vụ tại chỗ của tất cả các quán ăn, hàng quán giải khát vỉa hè, đường phố, khu công cộng từ 0h ngày 28/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Ninh Bình yêu cầu ngành giao thông chủ trì, phối hợp với lực lượng công an, y tế và chính quyền các huyện, thành phố, cơ quan chức năng liên quan thành lập các chốt kiểm soát tại các điểm đầu mối giao thông, điểm dừng đỗ của xe chở khách đường dài để kiểm soát người, phương tiện ra vào tỉnh Ninh Bình thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

dungnhahang_yokv

Đồng thời, chủ động, quyết liệt, khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp, công trường, khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đối với người nước ngoài cư trú trên địa bàn, người nhập cảnh Việt Nam và người từ ngoài tỉnh về địa phương, nhất là từ các tỉnh, thành phố đang có dịch phải tăng cường quản lý, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định trong công tác cách ly, theo dõi sức khỏe sau cách ly ../.

Hồng Liên

Bình luận

Nổi bật

Việt Nam giành 16 HCV tại cuộc thi bánh ngọt và bánh mì quốc tế 2025

Việt Nam giành 16 HCV tại cuộc thi bánh ngọt và bánh mì quốc tế 2025

sự kiện🞄Thứ ba, 22/07/2025, 10:14

(CL&CS) - Vượt qua hơn 400 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đoàn Việt Nam không chỉ giành 16 HCV, 5 HCB, 11 HCĐ, mà còn xuất sắc đoạt luôn 2 cúp lớn, trong đó có cúp vô địch toàn đoàn - giải thưởng cao nhất của cuộc thi bánh ngọt và bánh mì quốc tế 2025.

Cây dại mọc bờ rào xưa không ai ngó ngàng, nay thành đặc sản được ưa chuộng giá 60.000 đồng/kg, quanh năm đều có

Cây dại mọc bờ rào xưa không ai ngó ngàng, nay thành đặc sản được ưa chuộng giá 60.000 đồng/kg, quanh năm đều có

sự kiện🞄Chủ nhật, 15/06/2025, 15:27

(CL&CS) - Thứ cây dại này có vị chua nhẹ, có thể kết hợp để nấu canh chua, kho cá hoặc làm gỏi, mấy năm nay được người thành phố tìm mua về thưởng thức.

'Lộc trời' xuất hiện khi trời mưa, thành đặc sản có hương vị lạ được người thành phố ưa chuộng, dân hái về bán 200.000 đồng/kg

'Lộc trời' xuất hiện khi trời mưa, thành đặc sản có hương vị lạ được người thành phố ưa chuộng, dân hái về bán 200.000 đồng/kg

sự kiện🞄Thứ tư, 04/06/2025, 12:15

(CL&CS) - Người dân địa phương gọi đây là lộc trời vì không cần trồng, không cần chăm sóc, chỉ cần "hưởng lộc" mỗi khi vào mùa.