Người tiêu dùng sắp có iPhone màn hình gập để sử dụng?
(CL&CS) - Hiện có nhiều thông tin về thiết kế iPhone màn hình gập của hãng Apple bị rò rỉ. Người tiêu dùng chờ đợi trải nghiệm mới từ siêu phẩm này.

Chiếc iPhone 12 Flip màn hình gập "trong mơ" gây điên đảo người dùng.
Một báo cáo mới đến từ tờ Economic Daily News cho biết quá trình thử nghiệm nguyên mẫu chiếc iPhone gập lại trong tương lai của Apple hiện đã bắt đầu. Theo Economic Daily News, iPhone gập sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 9/2022, nhiều khả năng cùng thời điểm với iPhone 14. Nguồn tin cho biết trọng tâm của việc thử nghiệm lần này là màn hình gập, trong đó, Apple đánh giá việc sử dụng một trong hai công nghệ OLED và micro-LED để có phương pháp lắp ráp thích hợp.
Được biết, trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt, máy tính xách tay như MacBook Pro cần được đánh giá mở và đóng từ 20.000 đến 30.000 lần. Với iPhone gập lại, Apple đã yêu cầu Foxconn đánh giá mọi thứ trong hơn 100.000 bài kiểm tra đóng mở.
Nguồn tin tiết lộ Samsung vẫn là nhà cung cấp màn hình gập chính cho smartphone mới của Apple. Những năm qua, công ty Hàn Quốc độc quyền màn hình OLED trên iPhone, nhưng năm nay có thêm LG Display tham gia. Samsung dự kiến bán cho Apple 70 triệu tấm nền OLED cho iPhone 12, trong khi LG Display phụ trách 18 triệu đơn vị.
Thiết kế tổng thể của iPhone gập lại không được mô tả trong báo cáo nhưng nguồn rò rỉ Jon Prosser trước đây đã tiết lộ rằng các nguyên mẫu ban đầu cung cấp một phong cách thiết kế giống Surface Duo từ Microsoft với màn hình riêng biệt và phần tráng mỏng cho Face ID.
Nguyễn Ngọc
Bình luận
Nổi bật
Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình kết nối mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững
sự kiện🞄Thứ sáu, 12/09/2025, 20:36
(CL&CS)- Sản xuất và tiêu dùng bền vững không chỉ là xu thế phát triển tất yếu mà còn là giải pháp quan trọng để bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống.
Thanh Hóa: Nông dân vùng cao số hóa nông sản mở rộng thị trường
sự kiện🞄Thứ ba, 09/09/2025, 20:27
(CL&CS)- Vượt qua rào cản địa lý và tập quán canh tác truyền thống, nhiều nông dân vùng cao đang chủ động số hóa sản phẩm nông nghiệp để tiếp cận thị trường rộng lớn hơn, nâng cao giá trị nông sản và cải thiện đời sống.
Saigon Co.op khởi động tháng “Tự hào siêu thị Việt”
sự kiện🞄Thứ sáu, 29/08/2025, 07:57
(CL&CS) - Saigon Co.op, nhà bán lẻ thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam, chính thức khởi động chương trình khuyến mãi và quảng bá hàng Việt lớn nhất trong năm mang tên “Tự hào siêu thị Việt” tại hơn 800 điểm bán trên toàn quốc.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.